Header Ads

Trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore không hoãn dù có mưa bão

BTC SEA Games 30 vẫn chưa đưa ra thông báo sẽ hoãn trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore dù ở Manila đang có mưa lớn, kèm theo giông bão.

Sáng ngày 3/12, “siêu bão” Kammuri đã bắt đầu đổ bộ vào Philippines. Từ sáng nay, mưa đã bắt đầu xuất hiện ở thủ đô Manila. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Bóng Đá đang tác nghiệp tại Philippines, hiện tại mưa ngày một lớn hơn, kèm theo gió giật mạnh.

U22 Việt Nam đã chuẩn bị cho phương án đá trên sân sũng nước - Ảnh: Đức Cường
Trước ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, BTC SEA Games 30 đã ra thông báo lùi giờ, sau đó phải đổi địa điểm môn Tennis vào sân trong nhà. Theo dự kiến, mưa sẽ tiếp tục kéo dài cho đến tối vào thời điểm mà trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore diễn ra. Trước đó ít giờ đồng hồ, ở trận đấu sớm, U22 Thái Lan cũng chạm trán với Lào.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, BTC chủ nhà vẫn chưa đưa ra thông báo về việc sẽ huỷ các trận đấu ở môn bóng đá nam bảng B SEA Games 30. BTC sẽ tiếp tục cập nhập thông tin về tình hình thời tiết, kế hoạch thi đấu đến cho các đoàn 2 giờ/lần.
Chia sẻ với truyền thông trong buổi tập chiều ngày 2/12, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển cho biết sẽ đợi thông báo cụ thể của BTC SEA Games để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Singapore: “Chúng tôi sẽ chấp hành ý kiến của BTC. Nếu trận đấu được cho phép thi đấu, toàn đội sẽ ra sân bình thường. Nếu vì thời tiết thì không thể một đội muốn đá, một đội không muốn đá được”.

U22 Việt Nam đã chuẩn bị cho phương án đá trên sân sũng nước - Ảnh: Đức Cường
Để ứng phó với việc thi đấu trong thời tiết mưa bão, HLV Park Hang Seo cũng đã có sự chuẩn bị khi yêu cầu toàn đội đi giày đinh tròn. Ngoài ra, cách chơi của U22 Việt Nam cũng có thể sẽ được điều chỉnh khi đá trên mặt sân sũng nước.

Trận đấu giữa Việt Nam và Singapore sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 3/12 tại sân Rizal Memorial.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.