Header Ads

Thêm một nhà cầm quân lọt vào tầm ngắm của Arsenal

Ban lãnh đạo Arsenal đang gấp rút tìm kiếm HLV trưởng chính thức dành cho câu lạc bộ.

Chia tay Unai Emery, Arsenal đang gấp rút tìm kiếm phương án thay thế. Hiện tại, cái tên đang tạm thời dẫn dắt Arsenal chính là cựu cầu thủ của họ, Freddie Ljungberg. Tuy nhiên, với năng lực hạn chế, cựu tuyển thủ người Thụy Điển không phải là gương mặt được ban lãnh đạo câu lạc bộ tín nhiệm.

Bất chấp Arsenal vừa trải qua trận thắng đầu tiên dưới thời Ljungberg nhưng 2 cuộc đối đầu trước thực sự là thảm họa. NHM sau khi chứng kiến thất bại trước Brighton đã giăng biểu ngữ "Freddie out" để mong đội nhà tìm HLV mới. Ngay lập tức, giới thượng tầng tại Emirates đã bắt đầu hành động.
Ngày hôm qua, nhiều nguồn tin tiết lộ Niko Kovac đã lọt vào tầm ngắm của á quân Europa League. Hiện tại, Kovac đang thất nghiệp sau khi rời Bayern Munich cách đây 1 tháng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Croatia không phải mục tiêu duy nhất được quan tâm. Cụ thể, nguồn tin từ France Football tiết lộ, đội bóng thành London còn muốn có Thomas Tuchel, HLV đang dẫn dắt PSG.

 Tuchel đang được Arsenal quan tâm.

Sau khi Tuchel cùng PSG thua ngược trước Man Utd ở Champions League mùa giải năm ngoái, các ông chủ dần mất niềm tin vào nhà cầm quân người Đức. Nếu PSG vẫn chưa thể vô địch châu Âu mùa này, khả năng Tuchel ra đường là rất cao. Ở thương vụ này, Arsenal sẽ phải đương đầu với Bayern Munich khi "Hùm xám" cũng đang tìm vị thuyền trưởng chính thức cho mình.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.