Header Ads

Ronaldo: “Tôi muốn chơi bóng thêm nhiều năm nữa”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ thú vị trước khi bước sang năm 2020.

Cristiano Ronaldo đã thi đấu rất hoàn hảo trong năm 2019. Trong màu áo Juventus, anh đã có 25 bàn thắng, góp công giúp Bianconeri tiếp tục duy trì sự thống trị ở Serie A và lọt vào đến tứ kết UEFA Champions League. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, CR7 cũng có 14 lần sút tung mành lưới đối phương, đưa Bồ Đào Nha đến với chức vô địch UEFA Nations League và vượt qua vòng loại EURO 2020.
Ở tuổi 34, trong khi nhiều đồng đội đã chuyển sang châu Á hoặc Mỹ để “dưỡng già”, Cristiano Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ rất cao và đang nỗ lực để giúp Juventus hiện thực hóa giấc mơ vô địch UEFA Champions League. Chấn thương đầu gối đã mắc phải trong giai đoạn cuối năm đã khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Song, Ronaldo đã nhanh chóng trở lại để chứng minh rằng tuổi tác với mình chỉ là con số.

 Cristiano Ronaldo trong màu áo Juventus.

Mới đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ với DAZN về cuộc sống của mình. Anh cho biết:

“Thế giới của tôi là bóng đá, nhưng cuộc sống bên ngoài bóng đá cũng rất quan trọng đối với tôi. Tôi đã trở thành 1 doanh nhân. Thật bình thường khi 1 điều gì đó khác biệt bắt đầu xuất hiện. Song, bên ngoài thế giới bóng đá, mọi người sẽ nhìn bạn rất khác. Đó chắc chắn là 1 điều tích cực nhưng tôi không quan tâm quá nhiều. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là bóng đá.

Ở tuổi 18, bạn chỉ nghĩ đến việc vui chơi và không cần phải chịu trách nhiệm về bất kì điều gì. Bây giờ thì không. Bạn phải có những màn trình diễn tuyệt vời và giành được những danh hiệu. Tôi vẫn đang cảm thấy hạnh phúc, có động lực và muốn chơi bóng thêm nhiều năm nữa.”

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.