Header Ads

Quá đau lòng! “Bạn chiến đấu” của Ronaldo bị cô lập ở Juventus

Những ngày tháng cuối cùng ở Turin của tiền đạo người Croatia đang khiến cho nhiều Juventini cảm thấy rất buồn.

Tháng 4/2019, Mario Mandzukic gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Juventus. Đó là phần thưởng xứng đáng sau những đóng góp, nỗ lực và thái độ tập luyện chuyên nghiệp của tiền đạo người Croatia.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi HLV Maurizio Sarri chuyển đến dẫn dắt Bianconeri. Vị chiến lược gia 60 tuổi đã gạch tên Mandzo ra khỏi mọi kế hoạch của mình ở Allianz Stadium. Tính đến thời điểm hiện tại, tiền đạo người Croatia vẫn chưa được Sarri tung vào sân dù chỉ 1 phút.
Đầu tháng 8/2019, nhiều đội bóng lớn trên khắp thế giới đã bày tỏ ý định đưa Mario Mandzukic rời khỏi Juventus. Người đại diện của Mandzo cũng đã bay sang Qatar để đàm phán với Al-Gharafa và Al-Rayyan. Song, ngôi sao 33 tuổi đã từ chối để nuôi hi vọng tiếp tục chơi bóng ở châu Âu. Manchester United, Bayern Munich, Borussia Dortmund đang tỏ ra rất sốt sắng.

Nhờ có Mario Mandzukic, Cristiano Ronaldo có nhiều khoảng trống để dễ dàng ghi bàn.
Trong suốt thời gian qua, Mario Mandzukic vẫn chưa lên tiếng về tương lai của mình và cuộc sống tại Turin. Vậy nên, không nhiều người biết rằng anh đang bị Juventus đối xử tệ bạc. Theo Il Bianconero, không ai còn nhìn thấy Mandzukic xuất hiện ở Turin. Anh phải tự tập luyện một mình rồi trở về nhà và không được gặp các đồng đội.

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy rất sốc. May mắn cho Mario Mandzukic vì chỉ còn hơn 20 ngày nữa, thị trường chuyển nhượng mùa đông sẽ mở cửa và anh sẽ có cơ hội lớn để tìm được 1 đội bóng mới.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.