Header Ads

Pochettino đã chọn xong bến đỗ tiếp theo

HLV Mauricio Pochettino vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Tottenham sa thải tháng trước.

Quy luật nghiệt ngã trong bóng đá đã vận vào HLV Mauricio Pochettino. Cách đây 1 tháng, Ban lãnh đạo Tottenham phát đi thông báo chính thức sa thải chiến lược gia người Argentina khỏi chiếc ghế nóng của đội bóng sau 5 năm gắn bó.

Ngay lập tức, BLĐ Tottenham cũng đã nhanh chóng đăng đàn xác nhận đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng với HLV Jose Mourinho. Theo đó, "Người đặc biệt" đã trở thành HLV trưởng Tottenham tới hết mùa 2022/23.
Về phía Mauricio Pochettino, dù bị sa thải nhưng ông vẫn là một trong những HLV được săn đón hàng đầu châu Âu. Trước đó, Pochettino được liên hệ tới dẫn dắt Man United lẫn Real Madrid nhưng ông đều từ chối.

 Pochettino chọn xong bến đỗ mới.

Và theo The Sun, Mauricio Pochettino cũng đã chọn xong bến đỗ tiếp theo. Cụ thể, ông sẵn sàng chờ đợi Man City hoặc Man United. Hiện tại, Ole Gunnar Solskjaer chưa thể mang tới sự yên tâm và Solskjaer có thể phải rời Old Trafford bất kỳ lúc nào.

Trong khi đó, Pep Guardiola cũng rục rịch chia tay Man City. BLĐ Man City đã phải tính đến chuyện liên hệ với Mauricio Pochettino để chuẩn bị cho tương lai không Pep Guardiola.

Đây là điều Man City phải tính tới khi Pep Guardiola đã trải qua mùa giải thứ 3 làm việc tại Etihad. Ngay cả Barca, Pep cũng chỉ gắn bó 4 mùa giải. Thế nên việc Guardiola dứt áo ra đi chỉ là chuyện sớm muộn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.