Header Ads

NÓNG! Sếp Ả-rập lên tiếng, quá rõ vụ Man Utd đổi chủ

Thương vụ Manchester United đổi chủ ngày càng trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

Thời gian qua giới thạo tin cho hay, nhà Glazers đang có ý định chuyển nhượng lại Man United. Năm 2005, họ chỉ mất khoảng 790 triệu bảng để mua lại Quỷ đỏ thành Manchester và hiện tại, gia đình doanh nhân người Mỹ định giá Man United lên tới hơn 4 tỷ bảng.

Nguồn tin từ The Athletic tiết lộ, gia đình Glazers rất muốn bán đứt Man United khi mà thành tích của đội bóng ngày càng đi xuống. Trong khi đó, nhà Glazers cũng đã có những cuộc đàm phán sơ bộ với thái tử Saudi Arabia, Mohammed Bin Salman.

 Hoàng gia Saudi Arabia chuẩn bị thực hiện cú áp phe?


Và diễn biến mới nhất cho thấy, thương vụ này có khả năng lớn trở thành hiện thực trong tương lai. Theo đó, Thái tử Abdulaziz bin Turki Al Faisal - hiện đảm nhận chức vụ Bộ trưởng bộ thể thao Saudi Arabia, đã lên tiếng xác nhận tin đồn.
Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên kênh BBC về khả năng Hoàng gia Saudi Arabia tiếp quản Man United từ tay nhà Glazers, Abdulaziz bin Turki Al Faisal tuyên bố: "Mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền bạc vào các CLB bóng đá ở vương quốc Anh."

Hiện tại, nhà Glazers đang vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội từ CĐV Man United. Kể từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, Man United gần như không thể cạnh tranh được chức vô địch Premier League và bị Man City vượt mặt.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.