Header Ads

NÓNG! HLV Akira Nishino đã biết rõ cách chơi của U22 Việt Nam

HLV Akira Nishino đã có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.Trận cầu tâm điểm của bảng B trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã diễn ra cực kỳ căng thẳng. U22 Indonesia là đội có bàn thắng dẫn trước nhưng không thể giành được 3 điểm.

Theo đó, U22 Việt Nam đã lội ngược dòng thành công thắng 2-1 nhờ 2 bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức. Chiến thắng này giúp U22 Việt Nam mở toang cánh cửa vào chơi vòng bán kết môn bóng đá nam.HLV Nhật Bản có mặt trên khán đài theo dõi trận cầu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.
Đáng chú ý có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu là HLV của U22 Thái Lan, ông Akira Nishino. Chiến lược gia người Nhật Bản không giấu tham vọng giành chiến thắng cả 2 trận đấu còn lại, trong đó có cuộc đối đầu với U22 Việt Nam.
Chia sẻ với Zing, HLV Akira Nishino cho hay: "Tôi dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và U2 Indonesia, nhưng không tập trung theo dõi kết quả tới cuối, bởi chỉ cần thắng ở 2 trận còn lại, chúng tôi chắc chắn sẽ đi tiếp. Tôi chủ yếu muốn theo dõi cách chơi của U22 Việt Nam.


Chúng tôi cần thông tin về các đối thủ cạnh tranh và chắc chắn Việt Nam cũng cố gắng làm điều tương tự. Sẽ có vài thay đổi nhỏ, nhưng về tổng thể, lối chơi của U22 Việt Nam có lẽ vẫn giống những trận đấu lớn trước đây."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.