Header Ads

NÓNG! Erling Haaland đã ký lên áo đấu Man Utd

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Erling Haaland chuyển tới khoác áo Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Giới thạo tin liên tục tiết lộ, Man United rục rịch lên kế hoạch bổ sung nhân sự trên hàng công trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, tất cả để HLV Ole Gunnar Solskjaer thực hiện tốt nhiệm vụ lọt vào Top 4 Premier League cũng như tiến xa tại Europa League.

 Haaland ký tên lên áo đấu Man United.

Theo đó, Man United đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Erling Haaland. Vừa qua, tờ Daily Mail tiết lộ, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã đáp chuyến bay sang tận Áo để gặp gỡ đại diện của Haaland nhằm xúc tiến thương vụ chuyển nhượng ngay trong tháng 1.
Chưa dừng lại ở đây, theo Mirror, Erling Haaland đã chọn xong bến đỗ tiếp theo chính là Man United. Thậm chí, chân sút người Na Uy đã bấm theo dõi trang chủ của Man United, cũng như trang cá nhân của Marcus Rashford trên Twitter.

haaland

 Sự khác biệt khi Haaland ký lên áo đấu Man United.

Và động thái mới nhất cho thấy, Erling Haaland đã ở rất gần Old Trafford. Cụ thể, Erling Haaland không ngần ngại ký tên lên áo đấu Man United. Hình ảnh này được đăng tải trên chính Instagram của Erling Haaland.

Thực tế, Haaland cũng ký lên áo đấu của 3 CLB khác gồm Leeds, Napoli và RB Salzburg nhưng giới mộ điệu nhận định, đó là sự sắp đặt nhằm đánh lạc hướng dư luận của Erling Haaland. Chưa kể, bộ trang phục mà Erling khoác lên mình khi ký tên lên áo đấu Man United có sự khác biệt không hề nhỏ với các CLB còn lại.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.