Header Ads

Mất Quang Hải, thầy Park sẽ chọn ai đá tiền đạo cánh trận gặp Thái Lan?

Quang Hải và Trọng Hùng nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trận đấu gặp U22 Thái Lan. Vậy HLV Park Hang-seo sẽ chọn ai đá vị trí tiền đạo cánh?

Sau 4 trận đấu vòng bảng SEA Games 30, U22 Việt Nam đã giành 12 tối đa và sáng cửa đi tiếp vào Bán kết. Tuy nhiên, trước thềm trận đấu quan trọng với U22 Thái Lan vào chiều mai (05/12), Rồng vàng đã gánh chịu những tổn thất lớn.

Đầu tiên là trường hợp của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh khi trung vệ này tái phát chấn thương cổ chân trong trận đấu với Indonesia. Sau là ca chấn thương của Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Trọng Hùng - "đôi cánh" trong sa bàn của HLV Park Hang-seo. Vậy thầy Park sẽ lựa chọn ai đá tiền đạo cánh trong trận đấu với Voi chiến tới đây?

 Quang Hải tỏ ra đau đớn sau pha va chạm với Irfan Fandi
Đầu tiên, có thể tính đến người anh cả Nguyễn Trọng Hoàng, anh là một cầu thủ đa năng và đã chúng tỏ mình thích hợp ở vị trí tiền đạo cánh ở trận đấu với U22 Lào. Nếu đẩy "Hoàng bò" lên đá cao hơn, trở thành một mũi giáp công chính, thầy Park sẽ đưa Hồ Tấn Tài vào đá hậu vệ phải. Đó sẽ là một sự thay thế hoàn hảo vì cầu thủ của B.Bình Dương đã chứng tỏ được giá trị của mình trong thời gian qua
Tiếp đến, Đỗ Hùng Dũng cũng sẽ là một phương án đáng chú ý. Ở CLB Hà Nội, "Dũng chíp" thường được HLV Chu Đình Nghiêm bố trí đá ở vị trí tiền đạo dạt phải trong khi Văn Quyết đá dạt trái và Quang Hải được bó vào trong, thi đấu như 1 hộ công phía sau Pape Omar. Hùng Dũng với kỹ thuật tốt, anh hoàn toàn có thể thoát pressing và tung những đường căng ngang chất lượng vào phía trong cho trung phong băng cắt, ghi bàn.

Nếu kéo Hùng Dũng lên cao, thầy Park có thể đưa Thanh Sơn đá cặp cùng Việt Hưng ở trung tâm hàng tiền vệ hoặc đẩy Bùi Tiến Dụng lên vị trí này để tăng khả năng phòng ngự, đánh chặn từ xa. 

 Hùng Dũng sẽ thay thế Quang Hải đá tiền đạo cánh ở trận gặp U22 Thái Lan?
rương Văn Thái Quý cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua của vị chiến lược gia người Hàn. Tuy không có nhiều cơ hội thể hiện trong màu áo CLB Hà Nội cũng như U22 Việt Nam, nhưng cầu thủ này vẫn có những tố chất đủ để gánh vác nhiệm vụ mà BHL giao phó. Anh có khả năng xử lý tình huống trong phạm vi hẹp, tốc độ và khả năng ban bật ngắn rất chính xác.

Với lực lượng hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn có những phương án chất lượng để thay thế cho Trọng Hùng và Quang Hải. Và với những con tính của thầy Park, NHM có quyền tin vào 1 kết quả mỹ mãn trong trận đấu với U22 Thái Lan vào ngày mai

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.