Header Ads

Lampard sẽ sửa sai cho những gì Mourinho đã làm trong quá khứ

HLV trưởng Frank Lampard đã hứa sẽ giữ lòng tin với lớp trẻ hiện tại, tránh trường hợp như Mohamed Salah, Kevin De Bruyne hay Romelu Lukaku trong quá khứ.

Cựu tiền vệ Chelsea đã thấy được những sai lầm của người thầy cũ trong quá khứ, khi ông đẩy đi những cầu thủ trẻ khi ấy như: Mohamed Salah, Romelu Lukaku hay Kevin De Bruyne. Cả 3 cầu thủ nói trên đều thành công rực rỡ sau khi rời Chelsea.

Những cầu thủ mà Mourinho từng bán đi 
Salah và De Bruyne đang thành công trong màu áo Liverpool và Man City. Trong khi đó, Lukaku đang là cây săn bản chủ lực của Inter. Đào tạo trẻ không phải là truyền thống của đội chủ sân Stamford Bridge nhưng Frank Lampard sẽ thay đổi điều đó. Ông chia sẻ:


"Nếu chúng tôi không kiên nhẫn và theo sát họ [các cầu thủ trẻ], chúng tôi sẽ lại giống như trong quá khứ. Khi những cầu thủ đẳng cấp thế giới đều có mặt tại đây khi họ mới chỉ 20, 21 tuổi nhưng HLV trong quá khứ đã không theo sát. Và hiện tại tôi đang theo dõi sát sao những cậu bé của mình.
Tammy Abraham, Mason Mount, Fikayo Tomori và Reece James đang la những ngôi sao trẻ ra sân thường trực dưới thời Frank Lampard. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng họ đã đẩy những người đàn anh như Olivier Giroud, Andreas Christensen hay Ross Barkley lên băng ghế dự bị.

Việc đào tạo trẻ của Lampard đã giúp Chelsea có một hướng đi tích cực hơn so với trong quá khứ. Cựu tiền vệ người Anh đang giúp thầy cũ Mourinho sửa lại những sai lầm ông đã làm trong quá khứ với những Salah, De Bruyne hay Lukaku.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.