Header Ads

Không phải Griezmann hay Dembele, Barca chấm cái tên quen thuộc thay thế Messi

Cái tên thay thế Lionel Messi tại Barcelona trong trường hợp số 10 lui về sau đang thu hút sự chú ý của NHM.

Trong 1 thập kỷ qua, kể từ thời điểm Lionel Messi nổi lên, Barcelona luôn phụ thuộc vào ngôi sao người Argentina. Thế nhưng, vấn đề nằm ở việc gã khổng lồ xứ Catalan dựa dẫm vào Messi quá nhiều để rồi họ thường xuyên gặp khó trong trường hợp El Pulga im tiếng. Vài năm trước, việc này không quá ảnh hưởng đến Barca vì họ còn sở hữu vài cá nhân xuất chúng như Xavi - Iniesta. Tuy nhiên hiện tại, nhà ĐKVĐ La Liga không sở hữu cái tên đủ tầm thay thế vai trò của số 10.
Nên nhớ rằng, Messi đã 32 tuổi. Thời gian chơi bóng đỉnh cao của chân sút xứ Tango không còn nhiều. Nếu huyền thoại này rút lui, Barca nhiều khả năng sẽ biến thành đội bóng tầm thường.

Neymar

 Neymar được kỳ vọng thay Messi.

Hiểu được lý do đó nên ban lãnh đạo ở Nou Camp đã tìm kiếm phương án thay thế. Nhiều người tin rằng Antoine Griezmann hoặc Ousmane Dembele sẽ gánh vác trọng trách dẫn dắt Barca trong tương lai nhưng các sếp lớn không nghĩ thế. Theo nguồn tin từ Sport, thượng tầng của Barca tin tưởng Neymar mới là cái tên thích hợp dẫn dắt câu lạc bộ trong trường hợp Messi lui vào "cánh gà".

Đây là nguyên nhân chính giải thích tại sao nhà vua Tây Ban Nha liên tục theo sát Neymar trong thời gian vừa qua. Tham vọng tái hợp với Neymar của Barca đang đối diện vô vàn khó khăn bởi sự cứng rắn từ PSG trên bàn đàm phán.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.