Header Ads

Đè bẹp Singapore, Thái Lan san bằng cách biệt điểm số với U22 Việt Nam

Với chiến thắng đậm đà trước Singapore ở trận đấu sớm lượt 4, U22 Thái Lan đã có 6 điểm và tạm thời san bằng cách biệt điểm số với Việt Nam và Indonesia.

Với hành trang là chiến thắng 7 sao trước Brunei ở vòng đấu trước, U22 Thái Lan nhập cuộc tự tin và thiết lập thế trận như mong muốn trước Singapore. Cơ hội ngon ăn đầu tiên đến với Voi chiến ở phút thứ 5 khi Jaroesak có cú đánh đầu khá nguy hiểm, tiếc là bóng đã đi ra ngoài.

Song số 13 của Thái Lan cũng không phải hối tiếc quá lâu. Hai phút sau tình huống bỏ lỡ đó, Jaroesak đã có bàn thắng mở tỷ số cho đội nhà với pha dứt điểm lạnh lùng sau nỗ lực đi bóng và kiến tạo của tài năng trẻ Suphanat.

 Jaroesak mở tỷ số cho U22 Thái Lan.
 Jaroesak mở tỷ số cho U22 Thái Lan.
Hưng phấn sau bàn thắng mở điểm, đoàn quân của HLV Akira Nishinochơi càng hưng phấn. Phút 18, lưới của Singapore rung lên lần thứ 2 sau tình huống xuyên phá và dứt điểm kỹ thuật của Suphanat. Ở tình huống này, tiền đạo của Buriram đã đi bóng qua hậu vệ cánh Singapore, ban bật cùng đồng đội trước khi dứt điểm vừa đủ để hạ thủ thành Zharfan.
Sau 2 bàn thua, đội tuyển đảo quốc Sư tử dường như mất phương hướng, tấn công bế tắc và tiếp tục lơi lỏng trong phòng ngự. Bàn thua thứ 3 đến với họ như 1 điều tất yếu. Phút thứ 36, Akkratim đào sâu cách biệt cho U22 Thái Lan với 1 cú đệm lòng kỹ thuật khi bóng được căng ngang từ cánh phải.

Sang hiệp 2, U22 Singapore dâng đội hình hòng tìm bàn gỡ nhưng lối đá rời rạc cộng thêm sự xuống sức của một vài vị trí đã khiến họ không thể làm khó được hàng thủ đối phương. Mãi đến phút thứ 56, Irfan Fandi mới để lại dấu ấn với cú đánh đầu cận thành, tuy nhiên thủ môn Nont Muangngam đã giải nguy đúng lúc.

Supachok
 Supachok bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 4-0.
Ở chiều ngược lại, U22 Thái Lan suýt nữa đã có bàn thắng thứ 4 sau tình huống Suphanat chuyền để Supachok thoát xuống dứt điểm. Tiếc là pha ra chân của số 10 ở góc quá hẹp nên đã không thắng được Zharfan.

Thời gian còn lại của trận đấu đã không có bàn thắng được ghi thêm. Với chiến thắng đậm trước Singapore, U22 Thái Lan có 6 điểm và và san bằng cách biệt điểm số với Việt Nam và Indonesia. Tuy nhiên Voi chiến đá hơn Indonesia và Việt Nam 1 trận (hai đội sẽ đối đầu nhau ở trận đấu diễn ra vào lúc 19h00 đêm nay). Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, U22 Lào đã có chiến thắng 3-0 trước Brunei và tạm leo lên vị trí thứ 4 bảng B.

Tỷ số: U22 Thái Lan 3-0 U22 Singapore

Ghi bàn: Jaroesak (7'), Suphanat (18'), Akkratim (36')

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.