Header Ads

'Chuyên gia tắc bóng' Premier League gợi lên khả năng đến PSG

Hậu vệ phải của Leicester City vừa có những chia sẻ nói về việc PSG từng dành sự quan tâm cho mình.

Paris Saint-Germain là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Champions League mùa giải năm nay. Nhưng sự yếu kém của vị trí hậu vệ phải có thể cản bước PSG bước đến với vinh quang. Với Thomas Meunier và Colin Dagba là những lựa chọn hiện tại, HLV Thomas Tuchel và GĐTT Leonardo có lý do để tìm một cầu thủ đẳng cấp để đưa vào đội hình. 
Một lựa chọn có thể là hậu vệ phải của Leicester City, Ricardo Pereira - người đang xếp thứ 2 về số lần tắc bóng ở Premier League tính đến thời điểm hiện tại (78 lần). Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Goal France, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nói về sự quan tâm của PSG đối với anh vào mùa hè năm ngoái.

 Pereira gợi ý về khả năng chuyển đến PSG thi đấu.

"Tất nhiên, chúng tôi muốn cải thiện cấp độ và tất cả các cầu thủ đều mơ ước được chơi ở Champions League. Đó là một giải đấu lớn và thật tốt khi được theo dõi bởi những CLB kiểu như thế này. Đây là những điều tích cực thúc đẩy tôi làm việc.

Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra trong tương lai. Họ là một CLB tuyệt vời (PSG). Tôi đã từng thi đấu ở Pháp, tôi biết CLB và giải đấu, đây là đội bóng lớn nhất ở Pháp. Họ chơi để giành chức vô địch Champions League và tất cả các danh hiệu khác. Nhưng hiện tại, không có gì, tôi phải tiếp tục thực hiện tốt trước khi nghĩ về điều đó."

Một động thái chuyển nhượng vào tháng 1 sẽ rất khó khăn cho PSG khi Pereira còn hợp đồng đến năm 2023 và Leicester City có thể yêu cầu số tiền lên đến 40 triệu euro (giá trị thị trường của Pereira theo Transfermarkt).

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.