Header Ads

CHÍNH THỨC: "Hiệu ứng Arteta", Arsenal ký hợp đồng với Tony Adams 2.0

Ngay khi lên nắm quyền tại Emirates, huấn luyện viên Mikel Arteta đã giúp Arsenal trói chân một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng.

Nhiều người cho rằng, đội bóng phía bắc London sẽ phải nâng cấp đội hình và loại bỏ rất nhiều cầu thủ nếu muốn cạnh tranh với các đại gia khác ở giải Ngoại hạng Anh. Bây giờ, tuy chưa mua sắm trên TTCN, nhưng Arsenal đã thông báo một tin tức vui mừng về sự gia hạn của một cầu thủ tiềm năng.

Cụ thể, tiền vệ phòng ngự Harry Clarke - nhân vật tối quan trọng trong hành trình vô địch Premier League South 2018/19 của đội trẻ Pháo thủ - vừa chính thức cam kết dài hạn sau động thái trước đó diễn ra vào thá
ng 8/2018. Anh có 11 lần ra sân cho U23 Arsenal ở Premier League 2 cho đến nay.

 Clark là hợp đồng đầu tiên dưới triều đại Arteta.

Sau khi động thái này nổ ra, Clarke đã chia sẻ niềm vui của mình trên mạng xã hội Twitter, ngôi sao đa năng (có thể chơi ở vị trí trung vệ hoặc tiền vệ phòng ngự) sinh năm 2001 viết: "Tôi tự hào khi ký hợp đồng dài hạn mới với câu lạc bộ tuyệt vời này. Công việc khó khăn vẫn tiếp tục!".
Trong khi đó, Arsenal viết trên trang chủ: "Mọi người trong câu lạc bộ muốn chúc mừng Harry về hợp đồng mới của anh ấy và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy anh ấy phát triển hơn nữa." Dòng trạng thái này nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ Pháo thủ - những người bình luận theo sau:

Một cổ động viên rất ngây ngất với tin tức, anh ta viết: "Xin chúc mừng Harry, bạn xứng đáng với sự hợp tác với Mavropanos khi đụng độ Peterborough". Một người khác nói: "Anh là trung vệ tốt nhất trong học viện". Một người tiếp theo thậm chí gọi anh là "Tony Adams tiếp theo" (theo tổng hợp từ The Sun).

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.