Header Ads

'Bố già' Berlusconi cạnh tranh với chính Milan, muốn mang Zlatan về đội bóng hạng 3

Silvio Berlusconi chính là người đã mang Ibrahimovic về Milan, và giờ đây ông tiếp tục muốn sở hữu tiền đạo này.

Zlatan Ibrahimovic được cho đã ở rất gần với việc quay lại AC Milan, truyền thông Ý đưa tin 2 bên đã đi đến những thỏa thuận cuối cùng, chỉ đợi ngày ra thông báo chính thức.

Năm 2010, Zlatan Ibrahimovic có lần đầu tiên khoác màu áo đỏ đen, khi đó, tỷ phú Silvio Berlusconi, chủ tịch CLB lúc bấy giờ, chính là người đóng vai trò quan trọng nhất trong thương vụ này. Mới đây, Silvio cho biết ông muốn tái ngộ với tiền đạo người Thụy Điển, nhưng là ở Monza, đội bóng hạng 3 mà Silvio đang sở hữu: "Tôi hy vọng rằng cậu ấy muốn đến Monza."

 Zlatan trong màu áo AC Milan.

Trong 2 mùa giải chơi cho Milan, Zlatan đã ghi đến 56 bàn thắng chỉ sau 85 trận, góp công lớn vào chức vô địch Serie A gần nhất của ông lớn này vào năm 2011. Mùa giải 2011/2012, cựu sao Barcelona tỏa sáng rực rỡ với 28 bàn thắng sau 32 trận, tuy nhiên vẫn không thể giúp Milan vượt qua Juventus.
Kể từ đó đến nay, Bà đầm già thành Turin đã hoàn toàn thống trị Serie A. Mùa giải 2019/2020, trong khi đội bóng hàng xóm Inter Milan trở lại mạnh mẽ, cạnh tranh Scudetto một cách sát sao với Juventus, AC Milan lại chơi bết bát, mới chỉ thắng 6 trận sau 15 vòng đấu mùa này, đang đứng thứ 20 trên BXH, kém Inter đến 18 điểm.

Tối nay, đội chủ sân San Siro sẽ có trận tiếp đón Sassuolo, CLB đã cầm hòa Juventus hồi đầu tháng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.