Header Ads

Arsenal bỏ Ancelotti chọn Arteta, Lampard phản ứng quá sốc

Chiến lược gia người Anh vừa có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh câu chuyện đối thủ có HLV mới.

Sau nhiều ngày đồn thổi, Arsenal cũng chính thức bổ nhiệm Mikel Arteta thay thế cho Unai Emery. Theo nguồn tin từ Sportsmail, nhà cầm quân 37 tuổi này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi, đồng thời hưởng mức lương 5 triệu bảng/mùa tại sân Emirates.
Đây có thể xem là nước đi táo bạo của CLB Bắc London, nhất là khi giới chuyên môn cho rằng The Gunner cần lựa chọn một vị thuyền trưởng giàu kinh nghiệm hơn. Trước đó, truyền thông Anh từng nhắc đến trường hợp của Carlo Ancelotti - người vừa bị Napoli sa thải.

 "Super Frankie" lại có thêm một đối thủ trẻ tuổi khác.

Mặc dù vậy, quyết định cuối cùng của thượng tầng Pháo thủ là một nhân tố trẻ tuổi hơn. Thậm chí, Mikel Arteta chưa từng dẫn dắt một đội bóng nào trong quá khứ. Tuy nhiên khi được hỏi về câu chuyện này, HLV Frank Lampard của Chelsea lại phản ứng tương đối bất ngờ.

"Không có gì ngạc nhiên đối với tôi và có lẽ hai người họ cũng vậy. Tôi biết những gì mà Carlo Ancelotti đã có được, ông ấy là người đàn ông vô cùng tuyệt vời. Trong khi đó, rõ ràng là Arteta chuẩn bị bước sang một chương hoàn toàn khác trong sự nghiệp của mình

Với những gì tôi được biết về anh ấy, đây sẽ là thương vụ ổn khi họ đưa ra quyết định như vậy", cựu thuyền trưởng Derby County chia sẻ về người đồng nghiệp và thầy cũ của mình.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.