Header Ads

Toàn bộ các trận đấu của U22 Việt Nam sẽ lên sóng Hàn Quốc

Hành trình chinh phục SEA Games 30 của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được phát sóng trực tiếp tại Hàn Quốc.

Bước vào kỳ SEA Games diễn ra tại Philippines năm nay, Việt Nam đang là ứng viên nặng ký nhất cho tấm HCV bộ môn bóng đá nam. Ngay trong ngày ra quân, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đã nhanh chóng khẳng định vị thế khi dễ dàng hạ gục U22 Brunei với tỷ số 6-0 bằng một đội hình không phải mạnh nhất.

Và một tin vui khác dành cho HLV Park Hang-seo, khi những gì mà ông đã làm cho bóng đá Việt Nam cũng nhận được đánh giá rất cao từ quê nhà Hàn Quốc. Bằng chứng là mới đây, theo trang Edaily, đài SBS Sport của Hàn Quốc đã quyết định mua bản quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 để phục cho người dân xứ sở kim chi.

 Các trận đấu của U22 Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp tại Hàn Quốc.

Kế hoạch phát sóng các trận đấu U22 Việt Nam sẽ chính thức được triển khai bắt đầu từ trận đấu với U22 Lào ngày 28/11 trên sân Rizal Memorial.
Thực tế các trận đấu của Việt Nam trong quá khứ cũng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ tại Hàn Quốc. Theo ghi nhận trong trận đấu giữa tuyển Malaysia và Việt Nam, tuy chỉ phát lại, nhưng tỷ suất người xem trên SBS Sports cũng chạm tới mức 7%.

Theo giới quan sát kỳ vọng, tỷ suất người xem này của SBS Sports sẽ tăng đột biến khi U22 Việt Nam chạm trán U22 Thái Lan ở lượt trận vòng bảng cuối cùng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.