Header Ads

Theo chân nữ hoàng "phim nóng", thầy Park cũng đến xem người Thái

HLV Park Hang-seo và các cộng sự của mình đã bị bắt gặp trên khán đài khi đang theo dõi trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia.

Vào chiều 25/11 hôm qua, tuyển U22 Việt Nam đã chính thức có trận đấu đầu tiên tại SEA Games 30 trên đất Philippines. Trước một đối thủ không quá mạnh như U22 Brunei, thầy trò HLV Park Hang-seo đã dễ dàng có được thắng lợi 6-0 hủy diệt với các bàn thắng của Đức Chinh (4 bàn), Việt Hưng và Trọng Hùng.

Không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng, ngày hôm nay HLV Park Hang-seo đã tiếp tục lao vào làm việc khi đích thân đi thị sát U22 Thái Lan và U22 Indonesia thi đấu tại sân Rizal Memorial.

 Thầy Park và các cộng sự có mặt tại sân Rizal Memorial.

Đây là 2 đối thủ được đánh giá là "khó nuốt" nhất dành cho U22 Việt Nam tại bảng đấu, và có thể hiểu vì sao thầy Park và các cộng sự của mình đã ghi chép rất nhiều trong suốt khoảng thời gian có mặt trên khán đài.
Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu với U22 Indonesia vào ngày 01/12, và đối đầu với U22 Thái Lan vào ngày 05/12. Ngoài ra tại vòng loại môn bóng đá nam lần này, U22 Việt Nam còn có thêm 2 trận đấu khác trước Lào và Singapore vào các ngày 28/11 và 03/12.

 Nữ hoàng Maria Ozawa cũng có mặt trên sân.

Ngoài HLV Park Hang-seo và các cộng sự của mình, sân Rizal Memorial cũng xuất hiện một nhân vật rất nổi tiếng, đó là nữ hoàng "phim nóng" một thời - Maria Ozawa, người đã mặc lên mình chiếc áo cổ động cho U22 Indonesia.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.