Header Ads

NÓNG: Trợ lý Thái Lan cầu xin tha thứ, chỉ ra nguyên nhân sự hiểu lầm

Trợ lý Sasa Todic tiếp tục có những lời giải thích về sự cố sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan. Ông cũng chỉ ra nguyên nhân dẫn đến sự hiểu lầm.

Tiếp tục điều trần về sự cố sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan, HLV thủ môn Sasa Todic đã có những phát biểu với truyền thông xứ sở chùa vàng. Trang SMM Sport (Thái Lan) đã dẫn lại nguyên văn.

"Tất cả những video và bài viết trên truyền thông là hoàn toàn sai lệch so với sự thật. Tôi không có ý khiêu khích hay mỉa mai gì với HLV trưởng ĐT Việt Nam mà chỉ đơn giản là muốn nói đến vị trí của Rồng Vàng đã cao hơn so với Thái Lan mà thôi.

 Trang SMM Sport dẫn lại toàn bộ phát biểu mới đây của trợ lý Sasa Todic.

Tôi không làm gì sai khi vẫn còn đứng trong khu vực kỹ thuật của mình. Tôi đưa tay lên đầu rồi sau đó hạ xuống trước ngực chỉ để minh hoạ thứ hạng của 2 đội Việt Nam và Thái Lan hiện tại chứ nào có ám chỉ về chiều cao của ông Park. Một bức ảnh nào đã ghi lại cánh tay tôi lúc đặt trước ngực và giới truyền thông cắt nghĩa đó là sự mỉa mai.
Tôi thật lòng mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của mọi người sau những sự hiểu lầm vừa qua. CĐV Việt Nam đã có những bình luận chỉ trích tôi với căn cứ từ những gì truyền thông đã thêu dệt nên. Nếu các bạn chỉ nhìn vào 1 bức ảnh, đó chưa phải là sự thật của toàn bộ câu chuyện. Và bây giờ tôi đang nói tất cả sự thật, làm ơn hãy cảm thông và chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Bởi lẽ tôi không hề bịa đặt để có được sự bao dung này.

Trong sự nghiệp, tôi đã trải qua hơn 400 trận đấu ở các cấp độ CLB lẫn ĐTQG. Tôi cũng từng đối mặt với những mâu thuẫn với cầu thủ và HLV. Nhưng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người khác để hành xử. Và tất nhiên, tôi cũng đã từng vướng vào những rắc rối không đáng có mà truyền thông mang lại. Một lần nữa, xin gửi lời xin lỗi đến CĐV Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các cầu thủ của ĐT Việt Nam." - vị HLV 45 tuổi chia sẻ.

 Trong lúc HLV Park Hang-seo bắt tay HLV Akira Nishino, trợ lý Sasa Todic khiêu khích thầy Park. Ảnh: VnExpress.

Sau trận đấu giữa chủ nhà ĐT Việt Nam và Thái Lan, ngoài tỷ số 0-0, NHM cả 2 nước còn quan tâm đến sự việc trợ lý Sasa Todic có những hành động khiêu khích đối với HLV Park Hang-seo.

Cụ thể, vị HLV thủ môn này đã cười chế giễu cộng thêm hành động để bàn tay ngang ngực như muốn ám chỉ về chiều cao khiêm tốn của thuyền trưởng ĐT Việt Nam. Tất nhiên, ngay lập tức vị trợ lý này đã nhận lại cơn thịnh nộ từ thầy Park và các thành viên BHL ĐT Thái Lan đã phải can ngăn để mọi chuyện không đi quá tầm kiểm soát.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.