Header Ads

NÓNG! Thêm dấu hiệu quá rõ, "thương vụ bạc tỷ" bán đứt Man Utd coi như xong

Thêm động thái cho thấy, việc Manchester United đổi chủ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thời gian qua báo chí Anh quốc liên tục loan tin, nhà Glazers đã gặp gỡ Gia đình hoàng thân Saudi Arabia, đặc biệt là Thái tử Bin Salman để bàn bạc về khả năng chuyển nhượng Man United. Từng tiêu tốn 790 triệu bảng để mua lại Quỷ đỏ năm 2005, nhà Glazers sẵn sàng nhượng lại Man United nếu nhận đủ con số 4 tỷ bảng.

Được biết, phái đoàn của Man United đã tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Saudi Arabia tổ chức. Tại đây, Giám đốc điều hành United, Richard Arnold đã có những buổi trao đổi, được cho là đấu giá Man United với các nhà đầu tư Saudi Arabia.

 Thương vụ sắp hoàn tất.
Thậm chí, Bộ Trưởng Nội Vụ, Ngoại Giao và Mật Vụ, Moaid Mahjoub còn xác nhận trên LinkedIn: "Các nhà đầu tư Saudi Arabia đã đạt thỏa thuận mua lại Man United sau khi phái đoàn của Man United đã tới Saudi Arabia vào hôm qua. Hãy chờ đợi thông báo chính thức từ đội bóng."

Và dấu hiệu mới nhất cho thấy, "thương vụ bạc tỷ" này gần như sắp hoàn tất. Cụ thể, trang Moaid Mahjoub có tick xanh đánh dấu chính chủ một lần nữa khẳng định trên Twitter rằng, Gia đình hoàng thân không có đối thủ trong thương vụ mua lại Man United, đồng thời tuyên bố, Saudi Arabia là một đất nước giàu có và sẽ đầu tư vào tất cả những gì mang lại lợi ích cho họ.
Cuối cùng, Moaid Mahjoub kết luận: "Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty tới Saudi Arabia để tìm kiếm đầu tư." Đáng chú ý, Moaid Mahjoub liên tục đề cập hashtag #ManUnited đính kèm vào bài đăng tải.Xem thêm tại: Kenhthethao.info

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.