Header Ads

Huyền thoại dùng Ozil để vạch trần sự thật "đắng lòng" của Arsenal

Cựu trung vệ Tony Adams đã có những lời phát biểu thẳng thắn về hoàn cảnh hiện tại của Mesut Ozil tại Arsenal.

Ngôi sao người Đức rõ ràng đang gặp khó khăn lớn tại phía bắc London khi không còn là nhân tố chủ chốt trên hàng tiền vệ. Thậm chí, Mesut Ozil thường xuyên bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu dù anh hoàn toàn khỏe mạnh và luôn sẵn sàng ra sân mỗi khi huấn luyện viên Unai Emery cần.

Nhiều nguồn tin cho rằng Ozil sẽ rời đi vào mùa đông tới hoặc chậm nhất là mùa hè. Và chưa biết liệu anh có dứt áo Arsenal hay không, nhưng cựu trung vệ Tony Adams đã có những chia sẻ trên Sky Sports về vấn đề này. Ông tin rằng cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ chưa được sử đụng đúng cách.

Adams nói: "Anh ấy nên trở thành quả cherry (anh đào) trên chiếc bánh - nhưng Arsenal làm gì có cái bánh nào!". Ông cũng khẳng định sự thiếu nhất quán của Emery: "Một lần nữa, thật không tốt khi bạn tiếp tục thay đổi hàng phòng ngự, ở đó không có sự nhất quán...".

 Ozil đang gặp khó ở Arsenal vì không được trọng dụng.

Phát biểu này của cựu thủ quân The Gunners rất đúng với suy nghĩ của người hâm mộ, nhất là sau màn trình diễn của Ozil trước Liverpool ở vòng 4 League Cup. Ở trận đấu đó, ngôi sao sinh năm 1988 đã chứng tỏ được phẩm chất kiến tạo thiên tài của mình bằng hàng loạt các đường chuyền đẳng cấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.