Header Ads

"Họ là đội bóng duy nhất có thể tổn thương Man City"

Manchester City đang ở thế bất lợi trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League.

Hiện tại, Chelsea đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League, với 2 điểm ít hơn so với Manchester City. Và có vẻ như đây là hai đội bóng duy nhất có thể đe dọa ngôi đầu bảng của Liverpool, trong bối cảnh những đại diện khác của Big Six là Arsenal, Manchester United và Tottenham đều đã giảm tốc độ.

Cách biệt giữa Man City và The Kop đang là 6 điểm, nhưng Liverpool thường xuyên làm người hâm mộ "thót tim" trong thời gian gần đây vì những chiến thắng với tỉ số tối thiểu. Trước cuộc thư hùng giữa hai đội bóng này vào cuối tuần, tiền đạo Sergio Aguero đã có những chia sẻ về The Kop thông qua France Football:

"Liverpool luôn là một đối thủ khó nhằn. Họ đã trở thành đội bóng rất mạnh và đang chiến đấu với chúng tôi để giành chức vô địch Premier League. Liverpool là câu lạc bộ duy nhất có thể làm tổn thương chúng tôi. Năm nay, họ đang dẫn trước Man City và sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng."

 Aguero đánh giá cao Liverpool.
Nửa xanh thành Manchester chỉ có thể đánh bại Liverpool để thu hẹp khoảng cách xuống còn 3 điểm. Trái lại, nó sẽ là 9 điểm khi Man City thất thủ.
Trước cuộc đối đầu trên, cả Man City lẫn Liverpool đều phải tham dự vòng bảng Champions League giữa tuần này. The Kop sẽ tiếp đón Genk, trong khi đoàn quân của HLV Pep Guardiola hành quân đến sân Atalanta.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.