Header Ads

HLV Park Hang Seo đã đề ra 5 cầu thủ quá tuổi ông sẽ cân nhắc triệu tập cho SEA Games 30

HLV Park Hang Seo đã đề ra 5 cầu thủ quá tuổi ông sẽ cân nhắc triệu tập cho SEA Games 30.


HLV Park Hang Seo sẽ chọn 2 tuyển thủ quốc gia cho 2 suất cầu thủ quá tuổi của đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30, và ông cũng đã công bố những tiêu chí về lựa chọn của mình ở đầu đợt tập trung của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đã đề ra 5 cầu thủ ông cân nhắc cho 2 suất quá tuổi tại SEA Games 30
Thầy Park cho biết ông sẽ chỉ bổ sung cầu thủ quá tuổi vào những vị trí mà ông đánh giá là yếu nhất của tuyển U22, và đó phải là một tuyển thủ quốc gia. Bên cạnh đó 2 người được chọn phải đá được từ 2 vị trí trở lên, không những vậy phải có nền tảng thể lực tốt để đáp ứng mật độ thi đấu khá dày của U22 Việt Nam ở SEA Games sắp tới (trung bình cách 2 ngày/trận).
Mới đây HLV Park Hang Seo đang cân nhắc 5 cái tên sơ bộ cho 2 suất cầu thủ quá tuổi. 5 cầu thủ đó là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn.

Trung vệ Quế Ngọc Hải đang là thủ quân của ĐT Việt Nam và có thể đá dạt biên phải hoặc dâng lên đá ở hàng tiền vệ. Trọng Hoàng đang chạy cánh phải cho ĐT Việt Nam nhưng đã từng chơi tiền vệ trung tâm và tiền vệ tấn công. Hùng Dũng là tiền vệ trung tâm và cũng đá được hậu vệ trái.

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam có khả năng sẽ góp mặt ở SEA Games

Văn Thanh đã chơi gần như mọi vị trí trên sân (trừ thủ môn) ở các đội tuyển lẫn CLB HAGL. Văn Toàn là tiền đạo cánh và có thể lùi xuống chạy cánh ở hàng tiền vệ khi cần, bên cạnh đó vị trí tiền đạo cánh của U22 Việt Nam đang được đánh giá là chưa chắc chắn do HLV Park Hang Seo đang kiểm chứng năng lực của các nhân tố trẻ khác.

Quyết định cuối cùng của HLV Park Hang Seo sẽ được công bố sau khi ĐT Việt Nam thi đấu xong trận gặp ĐT Thái Lan ngày 19/11 ở vòng loại World Cup 2022. Theo kế hoạch U22 Việt Nam sẽ vào TP. HCM ngày 18/11 và tập huấn ít ngày trước khi sang Manila, mở đầu chiến dịch SEA Games 30 với trận gặp U22 Brunei chiều ngày 26/11.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.