Header Ads

HLV Park Hang Seo chính thức gia hạn hợp đồng: Dẫn dắt ĐT Việt Nam mấy năm nữa?

Theo thông tin mới nhất từ VFF, HLV Park Hang Seo đã chính thức gia hạn hợp đồng.

HLV Park Hang Seo đang rất bận rộn cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022. ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón hai đối thủ mạnh trong bảng đấu là ĐT UAE (14/11) và ĐT Thái Lan (19/11). Nếu giành chiến thắng cả hai trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ rộng cửa đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo.

HLV Park Hang Seo
Ngay sau đó, ông thầy người Hàn Quốc sẽ cùng U22 Việt Nam bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trong chiến dịch săn HCV tại SEA Games 30. Sau gần 2 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nâng tầng bóng đá Việt Nam không chỉ ở trong khu vực mà cả ở châu lục.

Lần đầu tiên U23 Việt Nam đạt thành tích Á quân châu Á, hạng tư ASIAD trong khi ĐT Việt Nam có lần thứ hai vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi và tiến đến vòng 8 đội mạnh nhất tại Asian Cup 2019. Có thể nói rằng chiến lược gia người Hàn Quốc đã tạo nên một "thế hệ vàng" và đưa bóng đá Việt Nam sang một trang sử mới.Người hâm mộ Việt Nam vẫn đang lo lắng về tương lai của thầy Park.



Theo thông tin mới nhất từ VFF, HLV Park Hang Seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Người đại diện Lee Dong Jun của ông thầy người Hàn Quốc cũng xác nhận và tiết lộ đôi bên đã đạt được sự nhất trí trước khi ký kết.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã xác nhận thông tin gia hạn hợp đồng. “Chúng tôi đã cùng nhau nhìn lại những gì đã qua, cùng nhau hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai. HLV Park rất vui vẻ với bản hợp đồng mới. VFF sẽ tiếp tục hỗ trợ tối đa, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho ông ấy thời gian tới”, ông Trần Quốc Tuấn nói.

Thông tin chi tiết về hợp đồng sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố vào ngày 7/11 tới.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.