Header Ads

Giờ mới thải Emery, Arsenal chỉ biết tiếc nuối Mourinho

Ban lãnh đạo Arsenal đã lên kế hoạch mời HLV Jose Mourinho về thay thế Unai Emery.

Cách đây ít giờ, phía Arsenal đã ra thông báo chính thức sa thải HLV Unai Emery. Đây là hệ quả của việc Arsenal thi đấu bết bát suốt thời gian qua. Trận thua Eintracht Frankfurt 1-2 ở Europa League đánh dấu cột mốc 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng của Pháo thủ.

Chính vì lý do đó, BLĐ Arsenal buộc phải hành động. Hiện tại, huyền thoại đội bóng là Freddie Ljungberg tạm lên nắm vai trò quản lý Arsenal. Tuy nhiên theo Daily Mail, nếu quyết đoán hơn, Arsenal đã có thể chiêu mộ được Jose Mourinho.

 Mourinho có ý định lên dẫn dắt Arsenal.

Arsenal đã dành sự quan tâm đặc biệt đến Mourinho từ đầu mùa. Football Planet thậm chí còn đăng tải hình ảnh Mourinho có mặt ở khán đài Emirates để theo dõi trận đấu của Arsenal tại Europa League. xuất hiện cạnh Mourinho là Giám đốc Raul Sanllehi - người chuyên trách vấn đề chuyển nhượng ở Arsenal.
Daily Mail tiết lộ, Raul Sanllehi đã chia sẻ với BLĐ Arsenal rằng, Mourinho đã sẵn sàng để lên nắm quyền dẫn dắt Arsenal. Tuy nhiên, ông chủ Stan Kroenke đã chần chừ và muốn cho Emery thêm thời gian để cải thiện tình hình.

Về phần Mourinho, ngay khi Tottenham sa thải Mauricio Pochettino, ông đã nhận lời dẫn dắt đội bóng này. Với một Tottenham giàu tiềm lực, có lẽ Mourinho đã phần nào cảm thấy hài lòng. Trong khi đó, Arsenal chỉ còn biết ôm tiếc nuối.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.