Header Ads

Con trai Ronaldo 28 trận 58 bàn: Hiệu suất kinh hoàng, mơ vĩ đại hơn cha

Một thống kê mới đây cho thấy cậu con trai của Cristiano Ronaldo, Ronaldo Jr. đang sở hữu thành tích ghi bàn cực “khủng”.

Ronaldo Jr chuyển đến đội trẻ Juventus sau khi CR7 chuyển đến chơi bóng tại Serie A từ Real vào mùa hè 2018. Cậu bé 9 tuổi đã bắt đầu cho thấy tiềm năng của mình với thành tích đáng nể trước khung thành cho đội trẻ Juve.

Ronaldo Jr sở hữu tố chất như người bố
Trang thống kê dữ liệu bóng đá trẻ Football Talent Scout cho hay Ronaldo Jr đã có tới 76 lần góp công cho đội trẻ Juve tính từ thời điểm đó, trong đó có 58 bàn thắng và 18 lần kiến tạo, tất cả chỉ sau 28 lần ra sân. Ngay ở trận ra mắt đội bóng mới, Ronaldo Jr đã lập một cú poker (4 bàn thắng). Trong quãng thời gian nói trên, Ronaldo Jr còn có một trận đấu khác ghi được tới 7 bàn thắng.

Với những gì đã thể hiện, cậu bé xứng đáng nhận được sự kỳ vọng sẽ tiếp bước ông bố vĩ đại. Trên thực tế, Cristiano Jr từng tuyên bố sẽ còn vĩ đại hơn ông bố của mình. Để có được thành tích này, Ronaldo Jr đã trải qua thời gian tập luyện khắc nghiệt dưới sự hướng dẫn của Cristiano.

CR7 từng khẳng định con trai anh cần phải rèn luyện thể chất và ý chí đầu tiên, trong khi kỹ năng chơi bóng có thể được cải thiện theo thời gian. Ngay từ năm 6 tuổi, Ronaldo Jr đã theo chân CR7 vào phòng gym để tập thói quen chăm sóc bản thân.
"Con trai luôn nói rằng một ngày nào đó nó sẽ vượt qua tôi", Ronaldo tiết lộ. "Nhưng tôi nghĩ điều đó không dễ chút nào đâu. Trẻ con bây giờ lúc nào cũng sung sướng bên nhà lầu và xe hơi nên có lần tôi đã đưa con trai trở về ngôi nhà nhỏ ở Bồ Đào Nha".

"Cu cậu rất bất ngờ và hỏi rằng liệu có đúng là tôi từng sống ở đó hay không. Tôi chỉ muốn dạy con trai là để thành công, chúng ta phải tự tay làm mọi thứ. Không có thứ gì từ trên trời rơi xuống cả, không có gì gọi là tài năng thiên bẩm, mà chúng ta phải tự nắm lấy".

Ronaldo Jr. là con trai cả của CR7, ra đời năm 2010. Đến nay, người ta vẫn chưa biết gì nhiều về mẹ của cậu bé.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.