Header Ads

CHOÁNG! Thua Việt Nam, bại tướng bỏ trốn và mất liên lạc với ĐTQG

HLV trưởng tuyển Indonesia mất tích trước trận đối đầu với Malaysia sắp tới đây.

Còn nhớ tháng trước, tuyển Indonesia đã để thua bạc nhược với tỷ số 1-3 trước tuyển Việt Nam ngay trên sân nhà trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Vì trận thua này, niềm tin dành cho HLV Simon McMenemy đã cạn kiệt.

Cụ thể, LĐBĐ Indonesia (PSSI) ra thông báo: "Hợp đồng với HLV Simon McMenemy sẽ chấm dứt theo các quy tắc hiện hành. Chúng tôi sẽ thay thế HLV Simon McMenemy khi có người mới." Dù vậy, do ràng buộc hợp đồng, HLV McMenemy sẽ dẫn dắt tuyển Indonesia đến hết tháng 11/2019.

thua viet nam

 HLV Indonesia mất tích.

Được biết, PSSI xác nhận, HLV McMenemy vẫn đến Malaysia vào ngày 13/11 để cùng tuyển Indonesia chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Scotland đã "biệt vô âm tín" từ ngày 15/11 tới nay.

Cucu Sumantri - Phó chủ tịch PSSI tiết lộ, dù cố gắng liên hệ với ông McMenemy nhưng bất thành và không biết nhà cầm quân này ở đâu. Hiện tại, PSSI buộc phải giao phó trọng trách dẫn dắt ĐTQG Indonesia cho trợ lý Yeyen Tumena.\
Dưới thời McMenemy, Indonesia thi đấu khá tệ khi để thua tới 4 trận liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022. Do sa thải trước khi hết hợp đồng, LĐBĐ Indonesia phải bồi thường cho vị HLV này số tiền gần 280.000 USD.

Với những gì đang diễn ra, rõ ràng bóng đá Indonesia là một mớ hỗn độn và khủng hoảng trầm trọng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.