Header Ads

CHÍNH THỨC: Zlatan Ibrahimovic có bến đỗ mới

Tiền đạo người Thụy Điển đã gia nhập đội bóng quê hương nhưng với 1 cương vị hoàn toàn mới.

Câu chuyện tương lai của Zlatan Ibrahimovic vẫn đang nhận được sự chú ý rất lớn. Tiền đạo người Thụy Điển đã hết hạn với LA Galaxy và trở thành cầu thủ tự do. Nhiều đội bóng trên khắp thế giới như AC Milan, Bologna, Napoli đang bày tỏ ý định chiêu mộ cầu thủ 38 tuổi.

Những ngày gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng Zlatan Ibrahimovic đang ở rất gần AC Milan. Đội chủ sân San Siro sẵn sàng trao cho tiền đạo người Thụy Điển 1 bản hợp đồng kéo dài 18 tháng kèm theo mức lương 6 triệu euro mỗi mùa.
Tuy nhiên, 1 thông tin bất ngờ đã xuất hiện trên Twitter của cựu sao Barcelona. Cụ thể, anh đã đăng 1 bức ảnh chụp cùng với chiếc áo của Hammarby IF. Điều này khiến cho người hâm mộ nghĩ rằng anh đang có ý định trở về quê nhà Thụy Điển để “dưỡng già”.

 Zlatan Ibrahimovic đã gia nhập Hammarby IF.

Cuối cùng, mọi chuyện cũng đã được làm sáng tỏ. Mới đây, trang hammarbyfotbol.se đã thông báo rằng Zlatan Ibrahimovic đã thông qua công ty AEG để mua lại 50% cổ phần của Hammarby IF. Như vậy, ngôi sao 38 tuổi đã trở thành ông chủ của đội bóng có trụ sở tại Stockhom.

Trả lời phỏng vấn trong buổi lễ ra mắt, Zlatan Ibrahimovic cho biết:

“Hammarby là 1 đội bóng tuyệt vời, với những cổ động viên nhiệt tình và có sự tôn trọng lớn ở cả Stockhom lẫn Thụy Điển. Tôi luôn thích CLB này và người hâm mộ. Tôi đặc biệt ấn tượng với những gì đội bóng đã làm trong những năm gần đây, kể cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Có thể tham gia và phát triển Hammarby là điều khiến tôi cảm thấy rất hào hứng.”

Zlatan Ibrahimovic đã quyết định gia nhập Hammarby IF. Song, sự nghiệp cầu thủ của tiền đạo người Thụy Điển vẫn chưa chấm dứt. Do đó, AC Milan vẫn chưa hết cơ hội có được sự phục vụ của anh.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.