Header Ads

CHÍNH THỨC: Loại bộ đôi Thanh Hoá, thầy Park chốt 23 cầu thủ ĐT Việt Nam dự trận UAE

Sau tất cả, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách đăng ký 23 cầu thủ ĐT Việt Nam cho trận đấu với UAE vào ngày mai (14/11).

Chỉ còn 1 ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng với UAE tại lượt trận thứ 5 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, cả 2 đội tuyển đang so kè nhau trên BXH bảng G và Rồng Vàng tạm xếp trên đại diện đến từ Tây Á 1 điểm.

Hiểu được tầm quan trọng của trận đấu với đối thủ được xếp hạt giống số 1 của bảng đấu, HLV Park Hang-seo đã có sự chuẩn bị từ rất sớm. Ban đầu ông triệu tập 27 cầu thủ. Sau đó loại đi 5 và bổ sung thêm 3 gương mặt từ U22 Việt Nam để hoàn tất danh sách rút gọn 25 cầu thủ. Và mới đây, vị chiến lược gia 60 tuổi đã công bố danh sách đăng ký 23 cái tên cho trận đấu diễn ra vào ngày mai (14/11) tại Mỹ Đình.

doi hinh
 ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với UAE.
Theo đó, thầy Park đã quyết định gạch tên bộ đôi đến từ CLB Thanh Hoá là Nguyễn Trọng Hùng và Lê Văn Đại. Trọng Hùng là một cái tên có tiềm năng nhưng anh vẫn cần phải bồi dưỡng về kinh nghiệm thi đấu quốc tế và thời gian để chứng tỏ được giá trị của mình. Những Văn Toàn, Quang Hải, Hoàng Đức sẽ là những lựa chọn ưu tiên của thầy Park ở các vị trí chạy cánh.
Trong khi đó, Văn Đại khó có thể cạnh tranh với 5 cái tên "gạo cội" khác ở vị trí trung vệ như: Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Thành Chung hay Hữu Tuấn. Và trung vệ này cũng cần phải trau dồi nhiều hơn để có được lòng tin của ông thầy người Hàn.

Nhìn vào danh sách đăng ký này, có thể thấy BHL ĐT Việt Nam không có bất cứ sự thử nghiệm hay mạo hiểm nào mà tiếp tục tin tưởng vào bộ khung cũ đã được định hình. Những cái tên như Văn Lâm, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Toàn, Tiến Linh, Công Phượng,... nhiều khả năng sẽ "đóng vai chính" trong trận đấu ngày mai.

doi hinh

 Bộ khung chính của ĐT Việt Nam sẽ không có nhiều thay đổi.

Bộ khung chính của ĐT Việt Nam sẽ không có nhiều thay đổi.

Đối đầu với một tập thể thiện chiến như UAE, Rồng Vàng rất cần sự ăn ý và đoàn kết của từng vị trí trên sân. Thế nên việc tiếp tục sử dụng bộ khung cũ cũng là tính toán hợp lý của thầy Park và các cộng sự. Và NHM Việt Nam có quyền tin vào một trận đấu cống hiến và 1 kết quả có lợi cho đội nhà.

Trận đấu giữa chủ nhà ĐT Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14/11.


Danh sách đăng ký 23 cầu thủ ĐT Việt Nam dự trận đấu với UAE:

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ (6): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ (9): Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương).

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.