Header Ads

Cầu thủ Torino trổ hết tài 'diễn xuất' nhưng Ronaldo vẫn không bị thẻ đỏ

Bóng đá châu Âu cuối tuần mới đây đã chứng kiến một số pha nằm sân gây tranh cãi.

Bóng đá nước Anh cuối tuần mới đây chứng kiến những trận đấu vô cùng gay cấn, nhất là trận ngược dòng ở phút 90+4 của Liverpool trước Aston Villa, qua đó giữ vững khoảng cách 6 điểm so với đội đứng sau, Manchester City.

Sadio Mane là người đã ghi bàn thắng quyết định cho The Reds, tuy nhiên trước đó bản thân anh đã phải nhận thẻ vàng vì một tình huống ăn vạ bất thành. Sau trận, HLV Pep Guardiola cũng đã chỉ thẳng Mane là người có thói quen ăn vạ.

Nhưng tình huống của Sadio Mane không thể so sánh được với trường hợp của Armando Izzo trong trận derby Turin giữa Juventus và Torino. Khi đó, Cristiano Ronaldo đi ngang qua Armando Izzo, khuỷu tay của CR7 chỉ thúc nhẹ vào người trung vệ này. Tuy nhiên ngay lập tức, cầu thủ người Ý đã nằm vật ra sân, lăn lộn, tỏ vẻ rất đau đớn. Trước tình huống trớ trêu này, CR7 không biết làm gì ngoài việc nở một nụ cười bất lực.

Thêm chú thích Ronaldo bó tay trước pha ăn vạ lộ liễu của đối thủ.
Cuối cùng, nỗ lực của Armando Izzo không thể giúp ích cho Torino, họ vẫn phải chịu trắng tay trước kình địch cùng thành phố sau khi hậu vệ trẻ Matthijs de Ligt rực sáng với cú volley ở phút thứ 70. Với 3 điểm quý báu này, Bà đầm già tiếp tục giữ ngôi đầu với 1 điểm nhiều hơn so với đội đứng sau Inter Milan.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.