Header Ads

Đại gia mới lên tiếng chiêu mộ Mbappe, Perez đang sốt ruột ?

HLV Jurgen Klopp lên tiếng chia sẻ về thông tin cho rằng Liverpool của ông đang muốn chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe.


Kylian Mbappe đang là tiền đạo hàng đầu thế giới, đã chứng minh được năng lực trong suốt hai năm vừa qua. Cầu thủ người Pháp là nhân tố không thể thay thế trong lối chơi của Nhà vô địch World Cup 2018 cũng như CLB PSG.

Thời gian gần đây, thông tin ​Liverpool chiêu mộ Kylian Mbappe xuất hiện ngày một nhiều. Người ta tin rằng The Kop sau khi kí hợp đồng với NIKE sẽ thuận lợi có được Kylian Mbappe bởi NIKE cũng đang kí hợp đồng độc quyền với chân sút này.

HLV Jurgen Klopp phải đích thân lên tiếng:

"Ở thời điểm hiện tại Liverpool không có khả năng chiêu mộ Mbappe, mức giá của cậu ấy khiến chúng tôi không thể đáp ứng. PSG mua Mbappe với giá 180 triệu euro, tôi nghĩ họ sẽ chỉ nhả cậu ấy nếu nhận được ít nhất 250 triệu euro".


Mbappe đang là mục tiêu hàng đầu của Liverpool
"Tôi không thấy bất kỳ câu lạc bộ nào vào lúc này có khả năng chiêu mộ Mbappe. Real Madrid ư? Họ đã có nhiều ngôi sao tấn công hàng đầu, họ sẽ không chiêu mộ tiền đạo của PSG. Barca cũng vậy, họ cũng sở hữu nhiều cầu thủ tốt trên hàng công. Và nếu có mua tiền đạo khủng tôi nghĩ Barca sẽ mua Neymar thay vì Mbappe".

"Xét về khía cạnh chuyên môn, thật khó tìm ra lý do để từ chối chiêu mộ một cầu thủ xuất sắc như Mbappe, nhưng về mặt kinh tế, không có cơ hội, tuyệt đối không có cơ hội! Xin lỗi vì đã giết chết câu chuyện này trên báo chí".

Liverpool hiện đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Man City vào cuối tuần này.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.