Header Ads

Vòng loại World Cup 2022: Tuyển Việt Nam triệu hồi 'Trâu Vàng'

Vì giấc mơ Vàng SEA Games, vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam bị bỏ xó. Càng suy sụp hơn khi so sánh lịch thi đấu V.League với Thai League. Nhà người ta chuẩn đến từng li.

Theo kết quả bốc thăm tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới, tuyển Việt Nam nằm ở bảng đấu "thơm" chung với UAE, Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Nhưng khi sực nhớ ra, không biết "thơm" mùi gì luôn khi mà lịch thi đấu V.League đã nhường hết chổ cho giấc mơ Vàng SEA Games 2019.

Thôi có khi giành cái HCV SEA Games để thống trị ao làng cho thỏa lòng mong mỏi. Xong hẵng bơi ra biển lớn anh em nhỉ.
vong-loai-world-cup-2022-tuyen-viet-nam-trieu-hoi-trau-vang-hinh 1
Đoạt HCV SEA Games là mục tiêu bắt buộc mà VFF giao cho HLV Park Hang-seo. - Ảnh:Hoàng Tùng.
Mình đã viết một góc nhìn về lịch thi đấu V.League bỏ quên World Cup vì SEA Games  Nay mình mới phát hiện thêm một điều nữa, mà ắt hẳn anh em đọc xong sẽ lo cho đội tuyển Việt Nam liền. Vì đoàn quân dưới trướng HLV Park Hang-seo sẽ phải cày ải rất kinh khủng trước trận đấu đầu tiên tại bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cụ thể, trận Thái Lan vs Việt Nam, sẽ diễn ra vào ngày 5/9. Trước thời điểm này và tính luôn cả tháng 8, Thai League có 4 vòng đấu - kết thúc vào ngày 25/8; V.League có 5 vòng đấu - kết thúc vào ngày 1/9.
Tính luôn 1 trận đấu bù Thai League ở ngày 29/8 (Chiangmai vs Supnaburi), tuyển Thái Lan cũng đã hơn Việt Nam 2 ngày nghỉ, trước khi hai đội quyết chiến tại... Thái Lan.
Chuyện chưa dừng lại ở đó, sau trận Thái Lan vs Việt Nam, ngày 5/9, các tuyển thủ Thái Lan không những không phải xách vali về nước, mà còn được nghỉ dài ngày hơn Việt Nam. Cụ thể, Thai League bắt đầu lại từ ngày 14/9, còn V.League bắt đầu từ ngày 13/9.
vong-loai-world-cup-2022-tuyen-viet-nam-trieu-hoi-trau-vang-hinh 2
Những ngôi sao như Quang Hải - Hà Nội FC phải cày ải rất khủng khiếp trước vòng loại World Cup 2022. - Ảnh:DA.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.