Header Ads

Thành viên ban tổ chức Quả bóng Vàng gặp riêng Ronaldo

Ronaldo đã gặp riêng và nói gì đó với thành viên ban tổ chức Quả bóng Vàng. Điều này làm dấy lên các đồn đoán xung quanh.Tờ Corriere dello Sport đưa tin France Football, đơn vị tổ chức Quả bóng Vàng đã cho người đến gặp riêng Ronaldo tại Torino. Cuộc gặp có cả Giám đốc Thể thao Juventus, Fabio Paratici.

Ronaldo đã có 5 quả bóng Vàng trong sự nghiệp của mình

Chưa rõ nội dung cuộc trò chuyện như thế nào nhưng cuộc gặp làm dấy lên tin đồn CR7 đã chiến thắng danh hiệu Quả bóng Vàng.

Hôm 21/10, France Football đã công bố danh sách top 30 giải thưởng Quả bóng Vàng 2019. Khoảng 200 nhà báo trên khắp thế giới tham gia bình chọn cho giải thưởng này. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 2/12.

France Football thường có kết quả bầu chọn trước để làm công tác truyền thông trước

Theo truyền thông nước Ý, kết quả bầu chọn đã có. Hiện tại France Football đang thực hiện công tác truyền thông trước đêm gala trao giải. Do đó việc gặp gỡ những người chiến thắng là rất bình thường.

3 ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng
Năm ngoái, tiền vệ Luka Modric đoạt Quả bóng Vàng. Chấm dứt 10 năm thống trị của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Năm nay, người có nhiều cơ hội chiến thắng nhất là hậu vệ Van Dijk.

Xem thêm tại : kenhthethao.info

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.