Header Ads

Thần đồng Odegaard vượt mặt Messi, hay nhất La Liga

Hôm qua thì ban tổ chức giải La Liga đã chính thức công bố danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Chín. Đó không ai khác chính là thần đồng Odegaard của Real Madrid.
Thần đồng Odegaard thì giỏi khỏi nói rồi. Thần đồng của Real Madrid mà, tài năng thì đã được cả thế giới kiểm chứng và đánh giá.
Than-dong-Odegaard-vuot-mat-Messi-hay-nhat-La-Liga-anh-1
- Ảnh: Twitter.
Mới đây thì Odegaard đã giành được danh hiệu cá nhân vô cùng đáng nhớ trong sự nghiệp tại La Liga. Anh hiện được Real Madrid cho Real Sociedad mượn với thời hạn 2 năm.
Trong 7 trận thi đấu cho đội bóng mới thì Odegaard tỏa sáng với 2 bàn thắng và 2 kiến tạo, giúp Sociedad đứng thứ 5 tại La Liga.
Trong tháng Chín vừa qua thì Odegaard đã giúp đội nhà thắng 3/4 trận tại La Liga. Anh cũng được ghi nhận là tiền vệ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhất trong một trận đấu (23 lần), ngang thành tích với Toni Kroos của Real.
Theo sau hai cái tên này bao gồm Jose Campagna (22 lần), Santi Cazorla (21 lần) và Ever Banega (15 lần).
Odegaard được giới chuyên môn ở La Liga đánh giá rất cao vì sở hữu nền tảng kĩ thuật tuyệt hảo, tầm nhìn vượt trội và khả năng sáng tạo.
Than-dong-Odegaard-vuot-mat-Messi-hay-nhat-La-Liga-anh-2
- Ảnh: Twitter.
Odegaard đã vượt mặt khá nhiều tên tuổi như Benzema, Luis Suarez hay Griezmann (những cây săn bàn chủ lực ở Real và Barca). Đặc biệt những người bị Odegaard qua mặt còn có Lionel Messi.
Thực ra thì M10 không được ra sân nhiều trong tháng Chín vừa qua. Từ đầu giải đến nay, anh chỉ mới thi đấu 2 trận tại La Liga, một trong số đó vào sân từ ghế dự bị. Đóng góp của Messi cho Barca rất hạn chế khi chưa ghi được bàn nào, góp 1 kiến tạo. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.