Header Ads

Sững sờ Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran nã 28 bàn vào lưới đối thủ vòng loại World Cup

ĐT Iran tạo nên tỷ số kinh hoàng nhất khi đánh bại hàng xóm của Việt Nam là Campuchia với tỷ số 14-0 (bảng C vòng loại World Cup 2022). Ở trận đấu này, Karrim Ansarifard đã lập một cú poker, trong khi cầu thủ được mệnh danh là “Messi Iran” Sardar Azmoun cũng có hat-trick.
Sững sờ Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran nã 28 bàn vào lưới đối thủ vòng loại World Cup - 1
Son Heung Min phô diễn
Ở bảng F, Nhật Bản thắng dễ Mông Cổ với tỷ số 6-0. Ở trận đấu này, 6 bàn thắng của đội chủ nhà đến từ 6 cầu thủ khác nhau, trong đó có Takumi Minamino, người đã chơi hay và có một bàn thắng vào lưới Liverpool ở Champions League. Chiến thắng này cũng giúp Nhật Bản trở thành đội đầu bảng và chưa để thua bàn nào.
Trong khi Hàn Quốc nhảy múa trước Sri Lanka với chiến thắng 8-0. Ngôi sao Son Heung Min của Tottenham lập được một cú đúp còn ngôi sao Bundesliga trong màu áo Leipzig Hwang Hee Chan đóng góp 1 bàn. Tương tự Nhật Bản, Hàn Quốc cũng chưa để thủng lưới và dẫn đầu bảng H. Họ có cùng 6 điểm với người hàng xóm Triều Tiên nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại (+10 so với +3).
Nếu chỉ tính riêng ba ông lớn Iran, Nhật Bản và Hàn Quốc, họ tổng cộng đã ghi 28 bàn vào lưới các đối thủ yếu ở lượt trận vừa qua.
Ở trận đấu muộn hơn, Trung Quốc cũng có màn hủy diệt đối thủ Guam 7-0 trên sân nhà. Tại bảng B, Australia đón tiếp Nepal và thắng 5-0, tỷ số tương tự xuất hiện ở trận Kyryzstan hạ Myanmar.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.