Header Ads

Ronaldo: 'Khi giải nghệ tôi sẽ chẳng còn quan tâm đến những lời ca tụng'

Ronaldo đã có vài lần nhắc đến ngày từ bỏ sự nghiệp bóng đá.


Cristiano Ronaldo không hề giấu giếm khao khát được công nhận là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Trong cuộc tranh luận này, nhiều cầu thủ thường cho rằng bản thân vẫn kém hơn so với nhiều người. Riêng Ronaldo, anh không dưới 1 lần tự nhận mình là cầu thủ số 1 thế giới.

 Ronaldo đã có 701 bàn thắng trong sự nghiệp.

CR7 thừa nhận thích được nghe những lời ca tụng, tuy nhiên cũng nói thêm, sau khi giải nghệ, anh sẽ không màng đến những nhận xét của người khác nữa: "Tôi thấy rất tuyệt khi thường được nhắc đến bằng những câu từ tâng bốc. Thật tuyệt vời khi người ta bảo tôi là cầu thủ xuất sắc nhất, một cầu thủ xuất chúng."

"Hiện tại tôi lắng nghe tất cả những gì mọi người nói về mình, nhưng khi tất cả qua đi, khi kết thúc sự nghiệp, tôi sẽ không quan tâm nữa, khi đó tôi sẽ chấm dứt liên kết với tất cả mọi thứ."

CR7 vừa gia nhập vào nhóm những cầu thủ hiếm hoi ghi được hơn 700 bàn thắng trong lịch sử bóng đá thế giới. Mùa giải này, ở tuổi 34, anh vẫn ghi 5 bàn thắng và có 1 kiến tạo cho Juventus sau 10 trận ra sân. Sau chỉ 4 trận vòng loại EURO 2020 cho Bồ Đào Nha, lão tướng này đã có đến 7 pha lập công. Anh cho biết mình cảm thấy phấn khích nhất khi được chơi ở Champions League và khoác áo đội tuyển quốc gia.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.