Header Ads

"Quái thú" Mctominay của Man Utd đã bùng nổ thế nào?

Scott McTominay đã có một trận đấu quá xuất sắc góp công mang về thắng lợi cho Manchester United trước Norwich.


Đêm qua, Man Utd đã khép lại chuỗi 4 trận chỉ biết hòa và thua tại Premier League với thắng lợi 3-1 trước Norwich. Các cầu thủ đã lập công cho Quỷ Đỏ trận này lần lượt là McTominay, Rashford và Martial.

Với riêng McTominay, cầu thủ sinh năm 1996 cũng đã vinh dự trở thành cầu thủ ghi bàn thứ 2000 của Quỷ đỏ trong lịch sử giải đấu số 1 nước Anh. Ngoài ra trong cuộc bầu chọn trên trang chủ của Man Utd, McTominay cũng đã giành chiến thắng với danh hiệu "Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận".

 Scott McTominay đã có một trận đấu quá xuất sắc trước Norwich.

Thực tế theo thống kê từ Whoscored, những gì mà tài năng trẻ người Scotland làm được tại Carrow Road cũng là vô cùng ấn tượng.


Cụ thể McTominay đã thực hiện thành công 100% trong cả 3 tình huống tắc bóng, thu hồi bóng nhiều nhất toàn đội (7), bên cạnh 2 tình huống cắt bóng thành công khác.

Không chỉ xuất sắc trong việc phòng ngự, McTominay còn sở hữu 31/38 đường chuyền thành công, nhiều nhất bên phía Man Utd. Đó là chưa kể đến 3 pha qua người thành công khác.

Nói một cách tổng thể, McTominay thật sự đã kiểm soát rất tốt tuyến giữa của Man Utd, cả trong mặt trận tấn công lẫn phòng ngự, trước Norwich.

Với 3 điểm có được trước Norwich, Man Utd đã vọt lên nửa trên BXH với vị trí thứ 7, bỏ xa nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.