Header Ads

"Đó là trung vệ hàng đầu, có tiềm năng đạt đến đẳng cấp của Van Dijk"

Sandro Wagner vừa ngợi ca một cái tên đủ khả năng đạt đến đẳng cấp của Virgil van Dijk.


Sandro Wagner là người cũ của Bayern Munich thi đấu trong giai đoạn 2018-2019. Suốt thời gian ở Allianz Arena, Wagner được xem như là một tiền đạo dự phòng chất lượng nhằm thay thế cho Robert Lewandowski khi cần thiết. Hiện tại, chân sút người Đức đang đầu quân cho Tianjin TEDA tại Trung Quốc.

Dù đã rời Bayern được 1 thời gian nhưng cựu sao Hoffenheim luôn dành sự quan tâm đến câu lạc bộ cũ. Bayern Munich hiện đang tổn thất nhân sự trầm trọng ở hàng thủ. Tiêu biểu nhất là Niklas Sule bị dây chằng chéo đầu gối và nghỉ thi đấu hết mùa. Điều này trở thành sự thiệt hại lớn dành cho Bayern và đội tuyển Đức. Ở 2 tập thể đó, Sule chính là trụ cột nên Bayern lẫn tuyển Đức đều có lý do nghi ngại cho tham vọng của mình.

 Sule vừa được một cựu cầu thủ Bayern khen ngợi.

Mới đây, để động viên Sule, Wagner đã dành lời khen ngợi trung vê 24 tuổi, trích dẫn từ Bild.


Bayern sẽ rất nhớ Niklas Sule, nhưng tôi chắc chắn cậu ta sẽ trở lại mạnh mẽ. Người bạn đó của tôi, Nikki là một trung vệ hàng đầu thế giới.Cậu ta có tiềm năng để đạt đến đẳng cấp của Van Dijk."

Hiện tại, Kovac có ít nhất 4 sự lựa chọn thay thế Sule ở hàng thủ. Đáng lẽ ra con số đó là 5 nhưng Lucas Hernandez vừa gặp chấn thương và ngồi ngoài 2 tháng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.