Header Ads

Nhà Glazers gật đầu, chốt giá khủng bán đứt Man Utd

Khả năng nhà Glazers lên kế hoạch bán đứt Manchester United trong thời gian tới đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, chiến dịch kêu gọi tẩy chay nhà Glazers (Glazers Out) đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Khi mà thành tích trên sân cỏ của Quỷ đỏ thành Manchester ngày càng đi xuống, thì niềm tin mà CĐV Man United dành cho giới chủ cũng sụt giảm nghiêm trọng.

Về phía nhà Glazers, gia đình tài phiệt này cũng nhận thức được việc đang đứng trước bối cảnh đối mặt với doanh thu sụt giảm của đội chủ sân Old Trafford. Những động thái gần đây cho thấy, các thành viên nhà Glazers đã bắt đầu có ý định "nhảy thuyền".

 Nhà Glazers lên kế hoạch bán đứt Man United.


Lúc này, nhà Glazers đã có những cuộc đàm phán sơ bộ với thái tử Saudi Arabia, Mohammed Bin Salman. Vừa qua, nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, phái đoàn của Man United đã tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Saudi Arabia.

Báo thù Man Utd, Lampard sẽ chọn đội hình nào cho Chelsea?

Đã rõ 3 lí do Man Utd không chiêu mộ Aubameyang

Tại đây, nhà Glazers sẽ có mặt và trực tiếp đàm phán với Bin Salman. Cách đây không lâu, tờ The Sun (Anh) cho hay, ông Bin Salman đã gửi 2 lời đề nghị hỏi mua tới Old Trafford nhưng đều bị từ chối. Dù vậy, Bin Salman sẽ không từ bỏ.

Mới nhất, nguồn tin từ Mirror khẳng định, Bin Salman sẽ đưa ra lời đề nghị thứ 3 trị giá lên tới hơn 4 tỷ bảng. Con số này gần như đã thuyết phục được nhà Glazers chấp nhận nhượng lại Man United. Như vậy, rất có khả năng Man United sẽ đổi chủ thời gian tới.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.