Header Ads

MU rơi xuống gần nhóm xuống hạng: Fan cầu xin ra đi, Solskjaer nói gì?

Trận thua Newcastle 0-1 đã khiến MU rơi xuống khu vực nửa dưới BXH Premier League với chỉ 9 điểm sau 8 vòng đấu, đứng thứ 12. Họ chỉ còn hơn khu vực xuống hạng chỉ 2 điểm khi đội xếp thứ 18 là Everton đang có 7 điểm, còn đội xếp thứ 19 là Norwich có 6 điểm.
MU rơi xuống gần nhóm xuống hạng: Fan cầu xin ra đi, Solskjaer nói gì? - 1
le Gunnar Solskjaer chứng kiến MU rơi xuống nửa dưới BXH Premier League
MU có một trận đấu kém cỏi tại St. James Park, họ tấn công rất tệ khi trung vệ Harry Maguire lại có nhiều lần chạm bóng trong khu cấm địa đối phương và sút nhiều hơn các tiền đạo. Còn về mặt phòng ngự, trong hiệp 1 họ đã ít nhất 2 lần gặp nguy hiểm trước các cơ hội của Matthew Longstaff và Miguel Almiron, trước khi thủng lưới bàn quyết định vì cú sút của Longstaff, người chơi trận đầu tiên cho Newcastle ở tuổi 19.
Trận thua này, trước một đối thủ trước trận còn đang nằm trong nhóm xuống hạng, đã tạo ra một làn sóng phản ứng hết sức tiêu cực trên mạng xã hội từ các fan MU. Có người chỉ trích cầu thủ, nhưng đa số tin rằng đã đến lúc Ole Gunnar Solskjaer cần phải bị thay thế, có khác chăng là cách biểu hiện của họ khá khác nhau.
Không ít những ý kiến bình luận trên Twitter tỏ rõ thái độ thù địch với Ole Gunnar Solskjaer và kêu gọi MU sa thải Solskjaer ngay trong tuần này, khi mà bóng đá cấp CLB tạm nghỉ để các ĐTQG tập trung. Số còn lại, bao gồm cả các fan đã gắn bó từ rất lâu, bày tỏ sự thông cảm và cho rằng công việc này là quá sức cho Solskjaer và vấn đề của MU còn sâu xa hơn.
Sau trận đấu, HLV Solskjaer đã thừa nhận đây là một trận đấu rất tệ của MU. “Chúng tôi rất thất vọng, mặc dù thiếu một vài cầu thủ trụ cột nhưng tôi không thể lấy lý do đó để bào chữa. Các cầu thủ đã chơi cố gắng nhưng họ thiếu tập trung và không tạo đủ cơ hội”, ông nói.
“May mắn cho chúng tôi giờ là lúc ĐTQG tập trung và chúng tôi sẽ có thời gian đánh giá lại những vấn đề. Tôi có trách nhiệm làm điều đó, tôi không trách các cầu thủ vì họ đều muốn đá tốt và có thành quả từ công sức của mình”.
Trong khi đó thủ môn David De Gea chỉ trích các đồng đội, cho biết: “Chúng tôi tạo ra quá ít cơ hội trong khi phòng  ngự không đủ chắc chắn. Mọi thứ đều phải được cải thiện, mọi cầu thủ đều phải tiến bộ hơn nữa”.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.