Header Ads

Ibrahimovic gây ra scandal 'chĩa súng' vào anti-fan

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã không kiềm chế được sự tức giận khi bị một fan của Los Angeles trêu tức, nên đã đưa ra hành động đáp trả có phần thô tục.

Mới đây, đội bóng LA Galaxy của Ibra đã thất bại 3-5 dưới tay Los Angeles ở bán kết MLS Cup khu vực miền Đông. Trong trận cầu này, tiền đạo lão tướng người Thụy Điển cũng lập công song không thể giúp đội nhà tránh khỏi thất bại.

Một sự việc không hay xảy ra sau đó khi đang đi bộ rời sân, Ibra bị một fan của Los Angeles trêu tức trong bộ dạng đầy hả hê. Không kìm nén được sự giận dữ, Ibra bắt đầu đi chậm lại, hướng mặt về phía cổ động viên nêu trên và một tay nắm lấy phần... hạ bộ. Tất nhiên, Ibra cũng nở một nụ cười khá tươi nhằm đáp trả sự quá khích từ fan Los Angeles.

Zlatan Ibrahimovic chĩa súng vào fan 

Chẳng rõ đây có phải là cách Ibra sẽ chia tay giải Nhà nghề Mỹ (MLS) hay không, bởi anh chỉ còn hợp đồng với LA Galaxy tới tháng 12 này. Khi được hỏi có tiếp tục sự nghiệp ở xứ sở cờ hoa hay không, Ibra đáp: "Chuyện gì sẽ xảy ra vào năm tới? Tôi không rõ nữa. Nếu tôi ở lại, đó sẽ là điều tốt cho MLS bởi cả thế giới sẽ theo dõi giải đấu. Còn nếu tôi ra đi, sẽ chẳng có ai nhớ MLS là cái gì".

Đề cập tới hành động "chĩa súng" vào fan Los Angeles, Ibra chia sẻ theo cách ngông thường thấy: "Họ đã nói cái gì đó. Không phải thiếu tôn trọng gì đâu nhưng đây giống như buổi tập của tôi vậy. Sân vận động thì quá nhỏ với tôi. Tôi từng thi đấu trước 80.000 khán giả cơ. Đây chẳng khác nào tôi đang đi bộ trong công viên cả".

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.