Header Ads

HLV Park Hang-seo bảo vệ Tuấn Anh, không cho đá với Indonesia

HLV Park Hang-seo xác nhận tiền vệ Tuấn Anh sẽ ngồi ngoài ở trận Indonesia vs Việt Nam lúc 18h30 ngày 15/10, tại vòng loại World Cup 2022.

Trưa 14/10, buổi họp báo trao đổi thông tin trước trận Indonesia vs Việt Nam đã diễn ra. Thông tin về Tuấn Anh đươc mọi người quan tâm nhất. Ông Park nói luôn: "Tuấn Anh không có tên trong danh sách 23 cầu thủ dự trận ngày mai. Chấn thương của cậu ấy không nặng nhưng tôi muốn giữ cho cậu ấy nên không để dự trận với Indonesia".
Tuấn Anh bị đau cơ đùi ở trận Việt Nam 1-0 Malaysia. Anh chỉ thi đấu hiệp 1 trận này. Kết quả chụp phim cho thấy, anh không bị rách cơ đùi. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo tự tin về các phương án nhân sự khác nên đã cho Tuấn Anh ngồi ngoài.
Tuấn Anh sẽ không thi đấu trước Indonesia. - Ảnh:Hoàng Tùng

Ngoài chuyện Tuấn Anh, HLV tuyển Việt Nam còn quan tâm đến các vấn đề khác.  "Nếu tuyển Việt Nam đá ở Jakarta, chuyến bay sẽ thuận tiện hơn. Đá ở Bali thì phải trung chuyển bất tiện. Thật sự khó khăn khi khoảng cách giữa khách sạn và sân tập xa quá. Sân bãi ở đây cũng không tốt", HLV Park Hang-seochia sẻ về điều kiện ở Bali.
Bali có thể là thiên đường du lịch chứ để thi đấu thì e rằng hơi căng đấy anh em ạ! Những lo ngại của thầy Park là hoàn toàn có cơ sở khi phải thi đấu với mật độ dày đặc cộng với việc tập luyện với điều kiện sân bãi không đảm bảo rất dễ dẫn đến chấn thương cho các tuyển thủ.
Nói về trận đấu, HLV Park cho rằng Indonesia rõ ràng là một đối thủ không hề dễ chịu mặc dù họ đã để thua 3 trận liên tiếp vừa qua.
HLV Park Hang-seo không hài lòng với điều kiện sân bãi tại Bali - Ảnh: Hoàng Tùng.
"Mỗi đội có một màu sắc khác nhau. Chúng ta không thể so sánh. Malaysia xây dựng dựa những cầu thủ Malaysia. Indonesia có cách khác. Mỗi nước có một cách chơi, phù hợp đặc tính. Indonesia có nhiều cầu thủ nhập tịch đến từ Hà Lan, Nigeria và Brazil...Theo tôi biết có khoảng 5 người.
Tôi đã trực tiếp xem trận Indonesia và Thái Lan tại Jakarta. Có các cầu thủ mang áo số 9, 17,10 và 15 là nhập tịch. Số 9 và 17 kết hợp nhau để chơi, tập trung tấn công khá nhiều. Sẽ phải để ý. Cầu thủ số 17 đá phạt tốt. Theo tin mới Indonesia lại mới có thể một trung vệ, gốc Brazil", ông Park tiếp lời.
Trước những phát biểu cứng rắn của HLV Simon McMenemy, ông Park tỏ ra khá bình thản khi phản hồi: "HLV nào cũng thế, trước trận đấu phải bày tỏ sự tự tin. Ông ấy phát biểu thế là hợp lý. Indonesia là đội mạnh, cũng có những cầu thủ tốt, nhưng gần đây thành tích không tốt. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để chiến thắng".
Trận đấu giữa Indonesia vs Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 18h30, ngày 15/10.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.