Header Ads

Heerenveen gặp đội hạng 3, Văn Hậu không có lý do tiếp tục dự bị

Trước một Excelsior Maassluis hạng dưới, và đội hình cần xoay tua dưỡng sức. Không có lý do gì để HLV Johnny Jansen không sử dụng các cầu thủ dự bị như Văn Hậu.


Heerenveen có trận đấu gặp Excelsior Maassluis. Một đội bóng hạng 3 của Hà Lan. Trận đấu nằm trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Hà Lan.

Tính chất trận đấu khiến giới quan sát tin rằng đây là thời điểm để HLV Johnny Jansen thử nghiệm các nhân tố mới. Heerenveen cũng cần xoay tua để giảm tải cho đội hình chính. Việc đôn các cầu thủ dự bị như Alen Halilovic và Văn Hậu ra sân là điều tất nhiên.

Văn Hậu sắp được ra sân trong trận đấu chính thức của Heerenveen

Theo dự đoán các cầu thủ dự bị như Alen Halilovic và Jordi Brujin chắc chắn sẽ được ra sân, thậm chí là đá chính ngay từ đầu. Văn Hậu cũng được dự đoán có cơ hội vào sân rất cao. Nhưng nhiều khả năng chỉ ra sân trong hiệp 2.


Kể từ khi chuyển tới Hà Lan. Văn Hậu đã liên tục có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của SC Heerenveen. Vậy nên không có lý do gì trong một trận đấu cần xoay tua lại không sử dụng Văn Hậu.

Lịch thi đấu của Heerenveen

Trước đó Văn Hậu thường xuyên đá chính trong màu áo đội trẻ Heerenveen. Anh thi đấu chắc chắn trong phòng thủ và thể hiện khá tốt trong các pha lên bóng tấn công khi có 1 đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Văn Hậu thể hiện mình. Trong trận đấu giữa Excelsior Maassluis vs Heerenveen vào tối 31/10 lúc 1h45

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.