Header Ads

Gọi 5 "chiến binh", Real quyết khiến La Liga và Châu Âu "khóc hận"!

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có kế hoạch phát triển dài hơi và định hướng CLB trong thời gian tới.


Real Madrid đang cho thấy quyết tâm quay trở lại với đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng, thông qua những bản hợp đồng mới mùa hè 2019 cũng như kế hoạch phát triển CLB trong thời gian tới. Mặc dù những hảo thủ được mong đợi hàng đầu như Eden Hazard hay Luka Jovic chưa thể toả sáng rực rỡ, nhưng chí ít thì đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang có trong tay rất nhiều phương án xuất sắc cho tương lai của đội bóng.

Martin Odegaard là 1 trong 5 cái tên được gọi về mùa hè 2020.
Cùng với đó, công cuộc phát triển Los Blancos của HLV Zinedine Zidane vẫn còn thêm nhiều sự bổ sung, từ những bản hợp đồng cho mượn khắp Châu Âu. Hàng loạt cái tên đã thể hiện tiềm năng phát triển rất lớn, thi đấu bùng nổ và đóng vai trò quan trọng ở những CLB đang tạm khoác áo. Điều này khiến thượng tầng "nhà trắng" rất hài lòng. Chính vì vậy, kế hoạch sắp tới của Real Madrid cũng sẽ được tiết lộ.
Cụ thể, theo Diario AS, Real Madrid sẽ gọi trở lại 5 bản hợp đồng tiêu biểu đang cho mượn khắp Châu Âu. Mục đích là tiết kiệm tiền chuyển nhượng, tiếp theo là sử dụng chính nguồn lực sẵn có để phát triển đội bóng. Những ngôi sao được triệu tập trở về Santiago Bernabeu bao gồm Dani Ceballos, Martin Odegaard, Sergio Reguilon, Takefusa Kubo Achraf Hakimi.

Trong số 5 gương mặt kể trên, Dani Ceballos, Martin Odegaard và Sergio Reguilon khiến BLĐ Real cũng như HLV Zidane hết sức mong đợi. Bên cạnh đó, những người đứng đầu CLB cũng tin tưởng đây sẽ là những nhân sự chiến lược của đội bóng mùa hè 2020.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.