Header Ads

Gareth Bale nổi khùng với Zidane, Real đại loạn

Gareth Bale được cho tiếp tục châm ngòi cuộc nổi loạn ở Real Madrid, bất chấp việc anh đang có phong độ tốt và nhận được sự tán thưởng từ nhiều phía.

Phải công nhận là drama Bale và Zidane ở Real chưa bao giờ kết thúc bà con ạ. Tưởng như cuối tuần rồi Bale đã khiến mọi chuyện yên ổn khi tỏa sáng giúp Real thắng Granada.

Thì bất ngờ mọi chuyện giờ có diễn biến mới. Nhà báo Guillem Balague mới đây bảo rằng Bale đang tức điên với Zidane vì không đăng ký thi đấu cho anh trong trận Real gặp Brugge ở Champions League.
gareth-bale-sap-di-zidane-van-khong-buong-tha-anh-1
- Ảnh:Internet
Khổ thân Bale, đang đá hay mà tự dưng bị Zidane cho ra rìa ở trận đấu. Mà đáng nói là Real bị Brugge cầm hòa 2-2 trên sân nhà sau đó mới ác chớ.
Lúc này Bale đang hết sức phát điên và muốn rời Real ngay lập tức. Anh không thể chịu nổi cách đối xử của Zidane lần nào thêm nữa. Dù đã cố gắng hết sức, tỏa sáng liên tục khi trở lại nhưng vẫn bị định kiến của Zidane gây khó dễ.
Rõ ràng, có lẽ phải đến khi cả Bale và Zidane giải nghệ rồi viết tự truyện, người ta mới thật sự biết được chuyện gì đã xảy ra để mối quan hệ giữa Zidane và Bale suy sụp tới mức như vậy?

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.