Header Ads

Cả đội Argentina khóc như mưa sau khi nghe Messi diễn thuyết

Angel Di Maria kể về bài diễn thuyết đầy xúc động của Messi hồi ở Copa America 2019 khiến toàn đội Argentina rơi lệ.
Chuyện kể rằng Messi đã thể hiện vai trò của một thủ lĩnh đàn anh đầy tuyệt vời và rất cảm động sau khi ĐT Argentina để thua Barzil tại bán kết Copa America trong hè vừa qua.
Ca doi Argentina khoc nhu mua sau khi nghe Messi dien thuyet anh 1
- Ảnh: Marca
Đó là giải đấu mà Lionel Messi lại một lần nữa lỡ hẹn với cơ hội giành danh hiệu ở cấp ĐTQG, thậm chí còn bị thẻ đỏ ở trận tranh ba-tư với Chile.
"Messi có những lời chia sẻ tuyệt vời sau khi chúng tôi thua Brazil", Di Maria kể với ESPN. "Anh ấy nói rất tự hào khi được chơi với chúng tôi".
"Messi cho rằng toàn đội đã đưa mọi thứ đi đúng hướng kể từ ngày đầu tiên, và anh tự hào khi thấy những cầu thủ trẻ thể hiện trách nhiệm với màu cờ sắc áo. Messi nói một khi có mặt và cống hiến hết khả năng tại Copa America, các cầu thủ trẻ đã chứng minh là họ xứng đáng nhiều hơn chừng ấy".

Ca doi Argentina khoc nhu mua sau khi nghe Messi dien thuyet anh 2
- Ảnh: internet 
"Khi kết thúc bài diễn thuyết, mọi người đều bật khóc vì những lời của Messi chạm đến trái tim của tất cả, kể cả những cầu thủ trẻ. Các cầu thủ trẻ cần noi theo tấm gương của Messi, cần phải tiếp tục tập luyện và cống hiến hết khả năng. Sớm hay muộn, may mắn cũng đứng về phía các bạn".
Lần gần nhất tuyển Argentina giành một danh hiệu là từ Copa America 1993. Từ đó tới nay Messi chưa một lần thành công dù đã 4 lần vào các trận chung kết Copa America (3) và World Cup (1). 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.