Header Ads

Bất ngờ khả năng Mourinho trở lại Ngoại hạng Anh, thay Pochettino ở Tottenham

Jose Mourinho đã không làm công tác huấn luyện kể từ sau khi bị MU sa thải tháng 12/2018. Dư luận đã và đang chờ một sự trở lại của ông với bóng đá châu Âu, nhưng sẽ có nhiều người bất ngờ nếu ông chọn điểm đến tiếp theo lại chính là Premier League.
Bất ngờ khả năng Mourinho trở lại Ngoại hạng Anh, thay Pochettino ở Tottenham - 1
Jose Mourinho đang chờ một cơ hội để trở lại băng ghế huấn luyện
Chữ “nếu” đó vừa được tờ Daily Mail và một số đầu báo Anh khác đề cập mới đây khi họ đăng tải thông tin cho biết Jose Mourinho đã trở thành một ứng viên bất ngờ cho vị trí HLV trưởng của Tottenham. Mặc dù HLV Mauricio Pochettino vẫn chưa bị sa thải và một số nguồn tin còn khẳng định ông vẫn tiếp tục được chủ tịch Daniel Levy ủng hộ, Daily Mail khẳng định cá nhân Mourinho sẽ thích thú với cơ hội được dẫn dắt Spurs.
Những kết quả thất vọng gần đây của Tottenham, từ trận thua 2-7 trước Bayern Munich ở Champions League cho tới thất bại 0-3 trước Brighton ở Premier League, đã khiến dư luận hoài nghi về cơ hội của Pochettino. Mặc dù đa phần họ cho rằng Tottenham có quá nhiều cầu thủ không còn động lực thi đấu và muốn đào thoát khỏi đội bóng, nhưng việc thay thế những cầu thủ đó không dễ bằng sa thải HLV trưởng.
Cộng thêm đó là tin đồn mới đây cho rằng chính Pochettino có thể đang tìm cách rời CLB để tìm một bến đỗ mới. Mặc dù nhiều người liên hệ “Poch” với MU nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy Paris Saint-Germain mới là CLB mà ông có thể tới làm việc, rằng Pochettino ngay lúc này có thể đang bí mật nói chuyện với những người đứng đầu tập đoàn Qatar Sports Investments, chủ sở hữu của PSG.
Bất ngờ khả năng Mourinho trở lại Ngoại hạng Anh, thay Pochettino ở Tottenham - 2
Pochettino có vẻ cũng muốn bỏ Tottenham
Mourinho hiện đang làm bình luận viên và đã từ chối lời mời từ Benfica lẫn một CLB Trung Quốc, trong khi tin đồn ông có thể thay Zinedine Zidane ở Real Madrid vẫn chỉ là tin đồn. Mourinho một mặt khẳng định ông sẽ chỉ trở lại băng ghế huấn luyện ở một đội bóng có tổ chức tốt, nhưng mặt khác cũng thể hiện nỗi nhớ công việc da diết.
Mourinho có thể sẽ ít nhiều để ý tới Tottenham, nhưng chính tờ Daily Mail cho biết sẽ không dễ để hai bên hợp tác với nhau. Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham có tiếng là một người rất chi li trong chi tiêu ở CLB trong khi Mourinho tất nhiên sẽ đòi hỏi một số tiền lớn đầu tư vào làm mới lực lượng.
Bên cạnh Tottenham, Newcastle United cũng có thể là điểm đến tiếp theo của Mourinho nhưng chỉ là trong trường hợp Peter Kenyon, cựu giám đốc điều hành của Chelsea, mua lại CLB. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.