Header Ads

Real gom xong tiền mua Mbappe

Real gom xong tiền mua Mbappe

Real đã chuẩn bị xong số tiền cần để chồng lên bàn đàm phán hỏi mua Mbappe trong những kỳ chuyển nhượng tới. Đây được xem là mục tiêu hàng đầu của HLV Zidane và chủ tịch Perez.
Mình cũng chưa hiểu cách nào mà tờ Mundo vừa móc được một thông tin nội bộ phía Los Blanco: Ông trùm Perez thông báo với hội đồng thành viên Real là CLB có đủ tiền mua Mbappe.
Dự kiến, Perez sẽ chi 400 triệu euro trong hai kỳ chuyển nhượng tới đây, là tháng 1/2020 và 6/2020. Trước mắt, có thể một tiền vệ sẽ được mua về vào mùa Đông.
Sau đó, Perez sẽ hỏi mua Mbappe vào hè năm sau. Đây là cầu thủ mà Real thèm khát bấy lâu, được sự nhất trí cao của bộ sậu ở Bernabeu, đặc biệt là HLV Zidane.
Mbappe cùng Pogba là hai mục tiêu của Real - Ảnh: Internet.
Số tiền Real phải bỏ ra để có Mbappe thì chỉ có ông chủ PSG mới biết được là bao nhiêu. Nhưng giới thạo tin cho rằng nó sẽ không dưới 250 triệu euro.
Hè năm nay, Barca đã thất bại khi không thể trả PSG 225 triệu euro để mua Neymar. Thế thì Mbppe trẻ hơn 7 tuổi, phong độ ngon hơn và tiềm năng lớn hơn không thể dưới cái giá đó.
Ngoài Mbappe, Perez cũng rất tự tin mua được Pogba hoặc Eriksen ở một trong hai kỳ chuyển nhượng sắp tới. Bởi đây là những cầu thủ đang có mâu thuẫn với CLB chủ quản.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.