Header Ads

Mục tiêu của MU chính thức cập bến Napoli

Tiền đạo người Tây Ban Nha Fernando Llorente, mục tiêu được đồn đoán bấy lâu nay của Quỷ đỏ chính thức cập bến Napoli trong mùa hè 2019.

Tôi không hiểu sao Quỷ đỏ lại để anh này sang Napoli bà con ạ. Trên trang chủ, Napoli đã chính thức công bố bản hợp đồng mang tên Fernando Llorente trong mùa hè 2019.
- Ảnh:Internet


Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng 2 năm với Napoli. Anh này được CLB của HLV Ancelotti đề nghị lương tới 4 triệu euro/mùa, thơm hơn hẳn so với ở Tottenham. Thời hạn hợp đồng từng là lý do khiến chân sút 34 tuổi không ký gia hạn với Tottenham, để trở thành cầu thủ tự do.
Quá đau cho Quỷ đỏ vì giờ họ không biết tìm cầu thủ tự do nào để bổ sung lực lượng nữa. Cơ bản trên thị trường chuyển nhượng tự do châu Âu lúc này mà nói, tôi chỉ thấy Llorente là tiền đạo ngon nhất rồi. 
Ai cũng thấy đợt rồi MU đá tệ thế nào khi vắng Martial. Một đội như MU mà chỉ có 3 người đá được tiền đạo thì ai cũng biết là vô cùng mỏng. Giờ chẳng biết Solsa lắp đội hình kiểu gì đây?
Hồi trận gặp Southampton vừa qua, Solsa phải sử dụng Mata rồi Pereira - các tiền vệ đá trên hàng công, và mọi người chắc ai cũng thấy MU đá tệ thế nào rồi đấy.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.