Header Ads

Man City điêu đứng vì cầu thủ phân biệt chủng tộc lẫn nhau

Nhà ĐKVĐ Anh Man City phải giải quyết một cuộc khủng hoảng đầy nhạy cảm bởi một bình luận không thích hợp của Bernando Silva với Benjamin Mendy.
Cạn lời với cái phốt này của Man City. Tưởng đùa đùa mà không ngờ nghiêm trọng dữ vậy.
Số là tuần trước Bernando Silva chọc tức Benjamin Mendy bằng bức ảnh chú bé da đen bên cạnh linh vật của hãng bánh kẹo của Tây Ban Nha, Conguitos. Anh còn đăng tải video hàm ý Mendy không cần mặc gì vì anh đã có một cái áo màu đen.
Man City dieu dung vi cau thu phan biet chung toc lan nhau anh 1
- Ảnh: Twitter
Rất nhiều người đã chỉ trích trò đùa này và cho rằng nó có ý "phân biệt chủng tộc" với người da màu. Bernando Silva sau đó không những không xin lỗi mà đổ dầu vào lửa với bình luận: "Thời nay chúng ta chẳng thể đùa được với cả bạn của mình à... Cái bọn lắm chuyện này..."
Chuyện hết vui khi LĐBĐ Anh quyết định điều tra vụ việc và tuần tới sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng. Man City dĩ nhiên như ngồi trên đống lửa nên sớm có động thái xoa dịu.
Man City dieu dung vi cau thu phan biet chung toc lan nhau anh 2
- Ảnh: Internet
Hôm qua HLV Pep Guardiola trong họp báo nói ông cũng nhiều lần mắc sai lầm bởi những phát ngôn, nhưng không bao giờ có ý làm tổn thương người khác.
Một nhân vật quan trọng khác, Raheem Sterling - nạn nhân của nhiều vụ phân biệt chủng tộc - khẳng định Bernando Silva là người đồng đội tốt, và đó chỉ là cách đùa cợt giữa hai người bạn thân.
Bernando Silva chỉ ra sân 10 phút trong chiến thắng 2-1 của Man City trước Everton đêm qua.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.